Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Xuất cảnh
Xuất cảnh thời Covid - Esuhai cập nhật tình hình xuất cảnh
03/10/2020
1879
Sau khi chính phủ Nhật Bản cho phép nhập cảnh với số lượng giới hạn, Esuhai đã nhanh chóng cập nhật tình hình cũng như xin tư cách lưu trú cho các bạn. Và tin vui cũng đến, trong tháng 09 và đầu tháng 10, Esuhai đã có 4 đợt xuất cảnh dành cho các bạn Thực tập sinh.


Hiện tại, các bạn ấy đã đến Nhật an toàn và đang thực hiện các biện pháp cách ly theo quy định của Chính phủ Nhật Bản, trong đó có nhiều bạn đã hoàn thành cách ly và bắt đầu tham gia học tập tại Hiệp hội trước khi đến công ty Nhật làm việc.


Cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn Thực tập sinh xuất cảnh trong đợt tháng 09 vừa qua nhé!

Bên cạnh đó, thầy cô Kaizen đã luôn đồng hành cùng các bạn trong khoảng thời gian chờ xuất cảnh, trang bị những kiến thức về tiếng Nhật cũng như những kỹ năng để các bạn tự tin trên hành trình sắp tới.


“Hãy luôn nỗ lực học tập, thầy cô Kaizen sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình sắp tới” là điều mà các thầy cô Kaizen muốn gửi gắm đến các bạn học viên đã và sắp xuất cảnh.


Với những kinh nghiệm mà các bạn đã tích lũy được, Esuhai hy vọng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Esuhai chúc các bạn thành công trên hành trình tại Nhật Bản sắp tới.


Và đây chắc hẳn sẽ là động lực cho các bạn kohai tiếp tục học tập, rèn luyện tiếng Nhật và chờ ngày xuất cảnh sang đất nước mặt trời mọc. Những bạn chưa xuất cảnh trong đợt tháng 09 cũng đừng lo lắng! Vì sắp tới sẽ tiếp tục có những đợt xuất cảnh tiếp theo.


Esuhai sẽ tiếp tục cập nhật tình hình xuất cảnh cũng như các thông tin từ Chính phủ Nhật Bản để thông tin đến Quý Phụ huynh và các bạn. Đừng nản chí các bạn nhé! Thành công sẽ đến nếu chúng ta không ngừng cố gắng để đạt được những mục tiêu của mình.


Với phương châm “AN TÂM NGÀY ĐI - VỮNG BƯỚC NGÀY VỀ”, Esuhai luôn là nơi để các bạn trẻ Việt Nam gửi gắm những ước mơ phát triển bản thân, cơ hội việc làm cũng như định hướng phát triển tương lai.

Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm trong thời Covid chính là cách bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tìm kiếm cơ hội thành công. Khi bạn cần - Esuhai có, gọi ngay vào đường dây nóng (028) 777 96 222 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn các tuyển dụng việc làm Nhật Bản nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này