Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Công ty TNHH Ê Su Hai chuẩn bị thành lập văn phòng đại diện tại Long An
18/07/2020
309
Vừa qua, Trường Cao đẳng Long An và Công ty TNHH Ê Su Hai (quận Tân Bình, TP.HCM) có buổi làm việc về việc ký kết hợp đồng liên kết đào tạo và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Ê Su Hai khảo sát vị trí đặt Văn phòng đại diện tại Trường Cao đẳng Long An

Các bên đã bàn bạc về các nội dung như đào tạo cho đối tượng có định hướng đi học tập và làm việc tại Nhật Bản; đồng hành đào tạo chuyên môn, ngoại ngữ, lớp định hướng tốt nghiệp làm việc tại Nhật Bản; đào tạo tiếng Nhật trong công việc; tuyển chọn sinh viên năm cuối đi thực tập 1 năm tại Nhật Bản; tổ chức đào tạo khoá sơ cấp nghề điều dưỡng 6 tháng; khoá huấn luyện kỹ năng ngắn hạn.

Đặc biệt, Công ty TNHH Ê Su Hai thống nhất sẽ đưa giáo viên, nhân viên trực tiếp xuống giảng dạy tại Trường Cao đẳng Long An về các vấn đề liên quan đến việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, góp phần giảm chi phí, tạo thuận tiện cho người lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài.

Để tạo điều kiện cho Công ty TNHH Ê Su Hai phát triển tại Long An, Trường Cao đẳng Long An còn chuẩn bị cơ sở vật chất cho Công ty TNHH Ê Su Hai đặt văn phòng đại diện tại Trường Cao đẳng Long An vào cuối tháng 7. Được biết đây là văn phòng đầu tiên tại Long An có chức năng tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Thực hiện theo Đề án Đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng của tỉnh thì việc liên kết giữa Trường Cao đẳng Long An và Công ty TNHH Ê Su Hai là tiền đề quan trọng khởi động đề án một cách hiệu quả, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Theo Long An online
Link tham khảo: https://bit.ly/2ZJoxj9

Các bạn trẻ tỉnh Long An quan tâm về chương trình làm việc tại Nhật Bản, vui lòng liên hệ vào HOTLINE (028) 777 96 222 để được tư vấn chi tiết các chương trình và hỗ trợ tốt nhất nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM