Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Thông tin Nhật Bản
All Nippon Airways nối lại đường bay Tokyo-Thành phố Hồ Chí Minh
16/07/2020
1542
Hãng hàng không All Nippon Airways Co. (ANA) của Nhật Bản sẽ tăng số chuyến bay nội địa và nối lại một số đường bay quốc tế, trong đó có chặng Tokyo-Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 8/2020.

Máy bay của All Nippon Airways. Ảnh: reuters

Trong một thông báo ngày 14/7, ANA cho biết hãng sẽ nối lại 22 tuyến bay nội địa nối Hokkaido với Okinawa và các khu vực khác. Các nền kinh tế khu vực đang dần mở cửa trở lại sau khi các lệnh hạn chế đi lại được nới lỏng.

Hãng hàng không Nhật Bản này sẽ nối lại các chuyến bay giữa Kobe và Sapporo từ ngày 1/8. Các chuyến bay giữa Nagoya và Hakodate bắt đầu được nối lại từ ngày 7/8.

Về đường bay quốc tế, ANA sẽ nối lại các chặng bay từ sân bay Haneda của Tokyo đến Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Bắc, Washington và Paris trong tháng 8/2020. Tuy nhiên, ANA vẫn sẽ tiếp tục ngừng khoảng 90% dịch vụ bay quốc tế, giữ nguyên mức trong tháng trước.

Thông báo của ANA được đưa ra giữa lúc Chính phủ Nhật Bản bắt đầu triển khai chiến dịch thúc đẩy hoạt động du lịch nội địa có tên “Go To Travel” từ ngày 22/7 tới. Chiến dịch này sẽ hỗ trợ tới 50% chi tiêu của du khách, bao gồm các khoản phí về nơi ở và phương tiện đi lại./.

Theo bnews.vn

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM