Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Nhận lương 31 triệu đồng mỗi tháng khi sang Nhật làm bánh
11/02/2020
483
Theo đại diện tuyển dụng của Công ty TNHH Esuhai (TP HCM), công việc làm bánh này sẽ đem lại cho người lao động (NLĐ) mức thu nhập ổn định trong suốt 1 năm làm việc với lương cơ bản là 31 triệu đồng mỗi tháng. NLĐ có thể tích lũy khoảng 160 triệu đồng sau 1 năm làm việc tại Nhật Bản.

NLĐ sẽ được làm việc trong tập đoàn lớn về ngành thực phẩm tại Nhật Bản với môi trường làm việc chuyên nghiệp và chủ yếu làm việc trong nhà xưởng. Đây là một công việc không quá khắt khe, không yêu cầu tay nghề và NLĐ sẽ được hướng dẫn cụ thể để hoàn thành những phần việc như làm bánh, trang trí bánh và đóng gói.

Nhiều nữ lao động chọn những công việc phù hợp khi đi xuất khẩu lao động

Lao động nữ trong độ tuổi từ 18 đến 32, tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe ra nước ngoài làm việc sẽ được đào tạo tiếng Nhật và nghiệp vụ làm bánh trước khi xuất cảnh.

Tham gia chương trình, NLĐ sẽ được nhà tuyển dụng Nhật Bản phỏng vấn trước, nếu đậu thì mới được nhập học. Chi phí tham gia chương trình khoảng 35 triệu đồng/người, không cần thế chấp tài sản, không nộp tiền ký quỹ. Khi NLĐ về nước, Esuhai sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm trong công ty Nhật Bản tại Việt Nam hoặc tiếp tục các thủ tục hồ sơ để người lao động quay trở lại Nhật Bản học tập và làm việc theo các chương trình khác nếu có nhu cầu.

Theo G.Nam - Báo Người lao động

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM