Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Đăng ký liền tay khóa học nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ cuối cùng trong năm 2019 tại Esuhai
05/11/2019
1077
Ngày 18/11/2019, Esuhai tiếp tục khai giảng khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ khóa 36 tại trụ sở chính công ty. Đây sẽ là khóa học cuối cùng trong năm 2019, các bạn Thực tập sinh về nước hãy nhanh chóng đăng ký ngay nhé!

Ba năm ở Nhật tuy là không dài nhưng cũng làm cho nhiều bạn trẻ gặp khó khăn khi trở lại với cuộc sống và công việc tại Việt Nam. Do vậy, lớp kỹ năng quản lý và nghiệp vụ là điều rất cần thiết đối với những thực tập sinh về nước đang muốn tìm kiếm công việc tại quê hương. Đặc biệt, khi tham gia học tập tại Esuhai, các thực tập sinh về nước còn sẽ có được học bổng 100%. 

quan-ly-san-xuat-esuhai-1

Chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong 06 tuần (từ 18/11/2019 đến 11/01/2020) vào buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, dành cho các thực tập sinh về nước và cả những ai có nhu cầu nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ để làm việc tốt trong công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

Sau khóa học này, các bạn trẻ sẽ được trang bị các kiến thức như:

  • Quản lý sản xuất chuyên sâu
  • Quản lý chất lượng chuyên sâu
  • Vi tính văn phòng cơ bản & nâng cao
  • Business Mana tiếng Nhật

quan-ly-san-xuat-esuhai-1

Tại Esuhai, khóa đào tạo nâng cao kỹ năng quản lý và nghiệp vụ được phụ trách bởi đội ngũ thầy cô người Việt và người Nhật tâm huyết, thân thiện và tài năng, đồng thời từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty Nhật Bản và nước ngoài. Song song với chương trình đào tạo, các học viên của lớp sẽ được các chuyên viên bộ phận VieclamJapan hỗ trợ về hồ sơ xin việc và giới thiệu những vị trí tuyển dụng phù hợp nhất, tốt nhất cho ứng viên nếu ứng viên có nhu cầu. Đặc biệt, sắp tới đây Esuhai sẽ có mở thêm những chủ đề MỚI, kỹ năng MỚI phục vụ nhu cầu của các bạn trẻ và đáp ứng nguồn nhân lực cho chương trình Kỹ năng đặc định (Làm việc 5 năm tại Nhật Bản) mà Esuhai đang triển khai.

Khóa học này “MIỄN PHÍ”, đây là ưu đãi to lớn mà Esuhai dành cho các bạn Thực tập sinh về nước khi tham gia và đạt yêu cầu sau khóa học (cam kết khóa học bằng việc đóng học phí ban đầu):

  • TTS Esuhai về nước trong vòng 3 tháng tính đến ngày khai giảng được học bổng 100%.
  • TTS Esuhai về nước trên 3 tháng tính đến ngày khai giảng được học bổng 50%.
  • Đối tượng bên ngoài Kaizen được học bổng 25%.

quan-ly-san-xuat-esuhai-1

Nếu quan tâm khóa học, các bạn vui lòng liên hệ email: [email protected] hay SĐT: (028)62.666.222 (Line 302) gặp Ms. Hạnh - Bộ phận VieclamJapan hoặc có thể liên hệ thầy Quang Minh - Bộ phận đào tạo (email: [email protected]) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM