Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ hội giao lưu Việt - Nhật (Japan Vietnam Festival) lần thứ 6 năm 2019
10/01/2019
1184
Japan Vietnam Festival là lễ hội Nhật Bản tại Việt Nam có số lượt khách tham quan lớn nhất.

 

Chương trình là một sự kiện giao lưu Việt - Nhật toàn diện, hướng đến thắt chặt tình hữu nghị Việt - Nhật thông qua các hoạt động từ: “Ẩm thực và Nông nghiệp”, “Văn hóa-Nghệ thuật-Giải trí”, “Đào tạo nhân lực, giao lưu thể thao”, “Làm thủ công mỹ nghệ” cho đến “Du lịch”…

Đây là sự kiện thường niên kể từ năm 2014 đến nay. Japan Vietnam Festival lần thứ 6 năm 2019 sẽ diễn ra vào 02 ngày 19 và 20/01/2019 (tức Thứ 7 và Chủ nhật) tại Khu B, công viên 23 tháng 9, TP.HCM.

Lịch trình Lễ hội

Đối với sự kiện này, KaizenYoshidaSchool và học viên của trường đã rất nhiệt tình tham gia nhiều năm qua. Và năm nay, KaizenYoshidaSchool tiếp tục nhận lời mời tham gia Lễ hội giao lưu với tiết mục múa Bon. Sẽ có ít nhất 200 học viên của KaizenYoshidaSchool tham gia tiết mục múa Bon này.

Dưới đây là thông tin về hai bài múa Bon mà các bạn học viên KaizenYoshidaSchool sẽ biểu diễn vào lúc 19g00 – 19g30 ngày 20/01/2019 tại sân khấu Lễ hội (Khu B, công viên 23 tháng 9).

 

Các bạn học viên KaizenYoshidaSchool và các bạn trẻ nếu đến tham dự chương trình thì có thể xem bài hướng dẫn múa Bon trong video clip dưới đây để cùng hòa mình vào bài múa sôi động vui tươi luôn nhé.

1. Bài múa Bon : HỮU NGHỊ

2. Bài múa Bon: HÒA BÌNH

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM