Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai giới thiệu nét đẹp văn hóa Nhật Bản tại các trường Đại học
29/03/2016
642
ESO - Ngày 25 & 27/03.2016, công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool phối hợp cùng Đại học Tiền Giang, Đại học Công Nghệ Thực Phẩm tổ chức Ngày hội văn hóa ẩm thực Nhật Bản nhằm mục đích giới thiệu nét đẹp văn hóa Nhật Bản đến với các bạn sinh viên trường Đại học Tiền Giang và Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh hoạt động giảng dạy tiếng Nhật, đào tạo tác phong cho các bạn học viên tham gia chương trình Thực tập sinh Nhật Bản, công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool còn kết hợp với nhiều trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận giới thiệu nét đẹp văn hóa Nhật Bản đến với các bạn sinh viên. Những hoạt động giao lưu văn hóa đã góp phần giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về nét đẹp Nhật Bản.

Hình ảnh hoạt động giới thiệu văn hóa ẩm thực Nhật Bản của công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool ở một số trường Đại học:

Các bạn học viên KaizenYoshidaSchool hướng dẫn các bạn sinh viên tham gia ngày hội gấp giấy thành những bông hoa anh đào xinh xắn theo phong cách Origami. (ảnh dưới)


Các bạn học viên KaizenYoshidaSchool đem đến những tiết mục văn nghệ mang màu sắc văn hóa Nhật Bản. (ảnh dưới)Các bạn học viên KaizenYoshidaSchool tự tay nấu món sushi và tokoyami tại ngày hội. (ảnh dưới)Esuhai - KaizenYoshidaSchool mong muốn thông qua các hoạt động giao lưu, giới thiệu nét đẹp văn hóa Nhật Bản sẽ đem đến cho các bạn sinh viên sân chơi bổ ích, giúp các bạn vừa vui chơi vừa trải nghiệm văn hóa tiếng Nhật để thêm hiểu và yêu mến nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM