Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Chúc mừng các TTS xuất cảnh trong nửa đầu tháng 06.2014
16/06/2014
799
ESO - Chiều ngày 10.06.2014, lễ tuyên thệ xuất cảnh dành cho 27 bạn Thực tập sinh xuất cảnh sang Nhật trong nửa đầu tháng 06.2014 đã diễn ra trang trọng tại công ty Esuhai (40/12 - 40/14 Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh).

Đến với buổi lễ, thầy Hồng Ân trong vai trò giáo viên chủ nhiệm đã chúc mừng và xúc động bày tỏ niềm vui khi nhìn thấy các bạn đã trưởng thành qua quá trình học tập tại trường. Thầy căn dặn các bạn đừng sợ hãi khó khăn, gian khổ mà ngược lại, hãy trân trọng, xem đó là cơ hội để tôi luyện và phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Với rất nhiều tâm huyết và tình cảm dành cho các bạn, thầy đặc biệt nhấn mạnh “Các bạn hãy luôn ghi nhớ mục tiêu của bản thân khi tham gia chương trình để trước mỗi thách thức, trở ngại trong công việc, cuộc sống… các bạn sẽ có thêm nghị lực, thêm ý chí và nỗ lực để hoàn thành tốt mục tiêu đã hoạch định." Thầy chúc các bạn luôn bản lĩnh và thành công trở về (ảnh bên).

Tiếp theo, anh Minh Duy - Nhân viên công ty Esuhai đã hướng dẫn các bạn hoàn tất hồ sơ, thủ tục cần thiết trước xuất cảnh đồng thời tận tình chỉ dẫn các bạn cách thức, quy trình xuất nhập cảnh tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản (ảnh dưới).


Các bạn TTS thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản trong nghi thức Tuyên thệ trước xuất cảnh (hình dưới).


Hình ảnh các bạn TTS bên đại diện công ty Esuhai trong lễ Tuyên thệ trước xuất cảnh:


Esuhai - KaizenYoshidaSchool chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này