Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
310 thanh niên Nhật Bản, Đông Nam Á tiêu biểu giao lưu tại VN
11/11/2012
696
Sáng 9/11, tàu Fuji Maru chở 310 đại biểu thanh niên Nhật Bản và 10 nước Đông Nam Á đã cập Cảng Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), bắt đầu chương trình giao lưu văn hóa tại Việt Nam.


Lễ đón đoàn đại biểu Tàu Thanh niên Đông Nam Á

Lễ đón chính thức đại biểu thanh niên các nước diễn ra chiều cùng ngày tại Cảng Sài Gòn.

Trong bốn ngày lưu lại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 9-12/11, các thành viên của Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2012 đến chào xã giao lãnh đạo thành phố, tham quan các di tích lịch sử, văn hóa, giao lưu với các bạn trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, đến thăm, giao lưu tại các trường đại học và báo Tuổi trẻ…

Đặc biệt, các đại biểu còn có dịp tham gia chương trình ở nhà dân (homestay), nhằm tìm hiểu nét văn hóa truyền thống, cũng như đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á là hoạt động giao lưu hữu nghị, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên các nước Nhật Bản và Đông Nam Á, tạo cơ hội cho thanh niên các nước cùng mở rộng tầm nhìn ra thế giới, phát huy khả năng sáng tạo trong hoạt động và giao lưu quốc tế.

Tính đến nay, chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á đã 12 lần đến Việt Nam, trong đó 11 lần cập Cảng Sài Gòn và 1 lần cập Cảng Đà Nẵng.

Lễ tiễn đại biểu thanh niên các nước sẽ diễn ra ngày 12/11 tại cảng Sài Gòn

Theo TTXVN

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM