Facebook Pixel Code
scroll top
Từ ngày 11/5, Học viên bắt đầu đi học lại tại Trụ sở chính Hồ Chí Minh
09 - 05 - 2020

Ngày 23/4, sau khi có thông báo về việc nới lỏng cách ly xã hội tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các cơ sở giáo dục cũng được phép hoạt động trở lại. Theo đó, Trụ sở chính Hồ Chí Minh của Trường KaizenYoshidaSchool từ ngày 11/5 sẽ bắt đầu mở lại dần các lớp học tại Trường như bình thường.

Dựa vào điều này, sắp tới các buổi phỏng vấn Thực tập sinh kỹ năng, Kỹ sư cũng như các buổi giải thích về công ty sẽ có thể được tiến hành tại Công ty Esuhai. Cho đến hiện tại, Công ty Esuhai đã và đang hướng dẫn thực hiện phỏng vấn qua Web trực tuyến nhưng khi học sinh có thể đến trường, học sinh tập trung lại cùng một nơi thì phỏng vấn sẽ thực hiện dễ dàng hơn. Công ty Esuhai hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng về việc phỏng vấn tuyển dụng Thực tập sinh kỹ năng và Kỹ sư.

Về cách thức phỏng vấn, hiện nay các chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản vẫn đang tiếp tục tạm dừng. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần có giấy xác nhận âm tính với virus Corona, cho dù có được nhập cảnh thì vẫn phải áp dụng cách ly 14 ngày nên các buổi phỏng vấn, giải thích về công ty sẽ vẫn sử dụng hình thức Web trực tuyến như Skype.

Các phương tiện giao thông công cộng ở Việt Nam (máy bay, tàu lửa, xe buýt, taxi…) đã dần bắt đầu hoạt động lại bình thường. Do đó, khi có thể đến Việt Nam để phỏng vấn, Esuhai sẽ liên lạc lại.

Ngoài ra, ngày 4/5 Thủ tướng Abe Shinzo - Nhật Bản và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - Việt Nam đã có buổi điện đàm. Thủ tướng Abe Shinzo đã bày tỏ lòng cảm ơn về việc cung cấp khẩu trang của Việt Nam, đồng thời cũng đã khẳng định mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với Việt Nam.

Thủ tướng Abe Shinzo đã trình bày về việc hỗ trợ cho người nước ngoài đang ở Nhật mà đầu tiên là Thực tập sinh kỹ năng bị nhiễm virus Corona chủng mới. Đối với điều này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã chia sẻ lòng biết ơn về việc hỗ trợ của Nhật Bản liên quan đến bệnh truyền nhiễm virus Corona chủng mới. Thủ tướng cũng đề cập xem xét mối quan hệ của hai quốc gia với tư cách là đối tác chiến lược diện rộng, tăng cường hóa hợp tác với Nhật Bản và ý định hợp tác từ các yêu cầu của Nhật Bản.

Qua buổi điện đàm của người đứng đầu hai nước, Esuhai đã xem xét lại tầm quan trọng của mối quan hệ tương trợ bổ sung giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, Tuần lễ vàng vừa kết thúc và chiều hướng số lượng người nhiễm bệnh đang được quan tâm chú ý. Hiện nay, tại Nhật Bản vẫn còn rất khó dự đoán nhưng chúng tôi cầu mong việc lây lan truyền nhiễm sẽ được kiểm soát và mọi thứ sẽ quay lại như bình thường.

Công ty Esuhai mong đợi được đón tiếp Quý vị tại Hồ Chí Minh.