Facebook Pixel Code
scroll top
Kéo dài các biện pháp hạn chế thị thực đến hết tháng 5
29 - 04 - 2020

Ngày 27/4, Chính phủ Nhật Bản đã quyết định “Biện pháp mới liên quan đến việc tăng cường kiểm soát biên giới”.
(Dựa trên thông báo của Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh)

Dưới đây là những điểm quan trọng của biện pháp này:

  • Bổ sung 14 quốc gia mới vào vào danh sách các quốc gia bị từ chối nhập cảnh (Không bao gồm công dân Nhật Bản).
  • Bổ sung, kéo dài những khu vực cần tăng cường biện pháp kiểm dịch (Kể cả công dân Nhật Bản).
  • Đối với các chính sách thực hiện đến cuối tháng 4, sẽ kéo dài cho đến hết tháng 5 như các biện pháp hạn chế thị thực với các quốc gia, khu vực đã bị áp dụng hạn chế thị thực cho đến thời điểm hiện tại (Không bao gồm công dân Nhật Bản).

Thông tin chi tiết xin tham khảo tại trang web dưới đây.

Cùng với việc kéo dài biện pháp hạn chế thị thực, việc giải quyết xin thị thực và giấy chứng nhận tư cách lưu trú, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã thiết lập phần [Hỏi và đáp liên quan đến hạn chế thị thực], mời tham các bạn tham khảo link dưới đây:

Thông qua những nội dung trên, Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh của công ty Esuhai sẽ không thể nhập cảnh vào Nhật Bản cho đến cuối tháng 5.

ESUHAI – KAIZENYOSHIDASCHOOL sẽ vừa tiếp tục đối ứng phù hợp với các biện pháp nới lỏng của Thành phố Hồ Chí Minh, vừa chuẩn bị cơ chế quay trở lại hoạt động thông thường.

Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ Tuần lễ vàng, trên toàn nước Nhật Bản đang kêu gọi người dân hãy ở nhà. Ngoài ra, đang có thông báo yêu cầu sự nổ lực hết mình của mọi người trong các lĩnh vực khác nhau mà đi đầu là những người liên quan đến ngành y tế. Chúng tôi mong rằng việc lây lan truyền nhiễm sẽ được ngăn chặn càng sớm càng tốt và mọi thứ sẽ quay như bình thường.