Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Trần Thị Quỳnh Trang đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Trần Thị Quỳnh Trang – Esuhai, nơi chắp cánh những ước mơ và nhiều hơn thế nữa
Đăng bởi Admin ngày 06-02-2021
468
0
Mang trong mình lòng biết ơn đối với Thầy Lê Long Sơn và mái nhà Esuhai – Kaizen, cô thực tập sinh Quỳnh Trang đang từng bước đạt được mục tiêu và chạm tay đến ước mơ của mình.

Đầu tiên em xin gửi lời chào đến quý Thầy cô, Anh/Chị thành viên Esuhai - Kaizen cùng các bạn học viên.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty, Nhà trường đặc biệt là Thầy Lê Long Sơn đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để em có được những trải nghiệm chân thực và nhiều giá trị tại Nhật Bản. Đó là khoảng thời gian quý giá em có được, cũng nhờ vậy mà em của hiện tại đã mới hơn, tự lập hơn, trưởng thành hơn và tự xây dựng được cho mình một định hướng tương lai về sau này.

Để có thể trả lời cho câu hỏi “ba năm em được gì và mất gì” thì em phải cảm ơn Esuhai về những gì mà em đã nhận được. Lúc còn học ở S2 ngoài kiến thức về tiếng Nhật em còn được trường Kaizen rèn luyện về kỹ năng, tinh thần tự giác và trách nhiệm. Đây là tiền đề quan trọng cho việc thích nghi và hòa nhập với cuộc sống mới tại Nhật Bản. Không chỉ vậy mà em luôn nhớ về những bài giảng của Thầy Lê Long Sơn đã giúp em phát triển bản thân hơn, đặt ra mục tiêu và thực hiện nó, em luôn nhớ đến những lời thầy chỉ dạy. Mục tiêu của em dù không quá to lớn nhưng em đang từng bước từng bước đạt được. Thực tập tại Nhật Bản 3 năm, em xem đây như một nền móng quan trọng cho cuộc đời mình.

Bây giờ, khi đã trải qua ba năm tại Nhật Bản trở về nước em đã sẵn sàng để viết tiếp những trang mới cho hành trình của bản thân. Hy vọng các bạn học viên sẽ luôn mạnh mẽ, luôn cố gắng để đạt được mục tiêu của cuộc đời mình. Dù cuộc sống ở Nhật Bản không bao giờ là dễ dàng, nhưng sự cố gắng của bản thân sẽ phần nào từng bước dệt nên một tấm thảm hồng cho các bạn đấy!

Kính chúc Esuhai – Kaizen ngày càng phát triển mạnh mẽ, mãi là nơi mà thế hệ trẻ sau này lựa chọn để gửi gắm tương lai.

Lời cuối em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người chắp cánh ước mơ!!!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Trần Thị Quỳnh Trang - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*