Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Huỳnh Thị Việt Trinh đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Gương mặt N2] Huỳnh Thị Việt Trinh: Nếu thời gian có quay trở lại, mình cũng không bao giờ hối hận với quyết định đi Nhật
Đăng bởi Admin ngày 22-01-2021
534
0
Đầu tiên, xin cho em được gửi lời chào thân ái đến thầy Lê Long Sơn, quý thầy cô giáo và tất cả các anh chị của đại gia đình Esuhai!

Thấm thoắt đã ba năm trôi qua, vậy là em đã kết thúc chặng đường ba năm được làm việc và học tập tại Nhật Bản. Nếu thời gian có quay lại, em cũng sẽ không bao giờ hối hận với con đường mình đã chọn. Vì nếu em không học tiếng Nhật và không đến Nhật Bản thì chắc chắn em sẽ không được trải nghiệm nhiều điều và học hỏi được nhiều thứ. Tất nhiên, không có con đường nào trải đầy hoa hồng, nhưng các bạn hãy tự tạo ra những bông hồng thật đẹp, để tự mình trải trên con đường phía trước. Vì vậy, các bạn chưa đi hay sắp sửa đi Nhật thì hãy tự tin lên nhé.

Sau ba năm sống và làm việc ở Nhật em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, khẳng định được khả năng sống tự lập của bản thân. Hơn thế nữa, em cũng học được rất nhiều kinh nghiệm sống bổ ích và quan trọng là có thể hiểu hơn về tiếng Nhật. Hiện tại em vẫn tiếp tục theo học ngôn ngữ này và mong muốn có thêm cơ hội được làm việc với người Nhật.

Nhật Bản sẽ là một điểm dừng chân lý tưởng với nhiều đãi ngộ và điều kiện sinh hoạt tốt đối với Thực tập sinh. Tuy nhiên, các bạn cũng cần đặc biệt lưu ý và có ý thức trong đời sống lẫn công việc, để giúp hình ảnh của người Việt Nam đẹp hơn trong mắt người Nhật Bản bạn nhé!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Huỳnh Thị Việt Trinh - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*