Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Trần Minh Hãi đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Trần Minh Hãi: Thời gian - Điều quý giá nhất ở Nhật Bản
Đăng bởi Admin ngày 08-06-2020
891
0
Có bao giờ các bạn nghĩ bước đầu tiên để các bạn có thể chinh phục được điều mong muốn là gì không? Và chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu để thực hiện được những điều mong ước đó? Đối với mình thì đó chính là THỜI GIAN.

Lời đầu tiên em xin bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến Thầy LÊ LONG SƠN đã tạo ra môi trường Kaizen đầy tâm huyết và chất lượng dành cho các bạn thực tập sinh như chúng em, cũng như các giáo viên và anh chị ở các phòng ban đã tận tình hướng dẫn, định hướng cho em trong suốt quá trình học tập tại trường trước xuất cảnh.

Gửi các bạn Thực tập sinh hiện đang trong quá trình học tập tại Kaizen thân mến!

Mỗi người trong chúng ta đều có suy nghĩ, điều mong ước và định hướng riêng cho tương lai của mình khi chọn con đường Thực tập sinh. Vậy có bao giờ các bạn nghĩ bước đầu tiên để các bạn có thể chinh phục được điều mong muốn là gì không? Và chúng ta sẽ bắt đầu từ đâu để thực hiện được những điều mong ước đó? Đối với mình thì đó chính là THỜI GIAN.

3 năm tại Nhật chính là 3 năm quý báu mà mỗi người nên tận dụng từng giây, từng phút để học hỏi, trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Và sau mỗi giây mỗi phút ấy chúng ta nên tự hỏi mình đã cố gắng hết sức cho kế hoạch của mình hay chưa.

Nếu sau những buổi làm việc hay những ngày tăng ca mệt mỏi, bạn trở về nhà và cho phép bản thân được nghỉ ngơi, giải trí, nằm trong tấm chăn ấm áp và ngủ thiếp đi, mặc thời gian trôi thì bạn có biết rằng, có thể cũng trong khoảng thời gian ấy sẽ có những người đang vội vàng cho bữa ăn và tận dụng thời gian triệt để để thực hiện kế hoạch của mình, hay đang ngồi vào bàn học và học được vài chữ kanji hay một mẫu ngữ pháp… Thời gian trôi qua chẳng bao giờ lấy lại được. Ngay từ bây giờ mỗi một giây, một phút trôi qua các bạn nên trân trọng và sau này khi đã sang Nhật rồi thì đừng để phải nuối tiếc vì bạn đã chưa từng cố gắng hết sức. Đừng để 3 năm tại Nhật trôi qua mà bản thân không có thêm được điều gì ngoài việc thêm được 3 tuổi nữa. Chúc và mong các bạn sẽ làm được điều đó và thành công thật nhiều nhé!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Trần Minh Hãi - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*
Có thể bạn quan tâm