Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Doãn Thị Thu Huyền đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N2
JLPT N2
[Thực tập sinh đạt N2] Thu Huyền: "Mong các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp khi đến Nhật"
Đăng bởi Admin ngày 31-08-2019
475
0
Nhật Bản trong mỗi chúng ta, đặc biệt là những người đã từng đi và trở về đều là những cảm xúc khó tả nhất. Từ cảm xúc lạ lẫm, bỡ ngỡ của ngày mới sang cho tới lúc bồi hồi, tiếc nuối trong ngày trở về… Ba năm sống và làm việc tại Nhật giúp chúng ta học hỏi rất nhiều thứ, vì thế các bạn hãy cố gắng ngay từ bây giờ và đừng để khó khăn làm nản chí nhé!

Lúc học ở Kaizen mình luôn nhớ câu nói của các thầy cô dạy chúng ta là "Khi nào muốn từ bỏ cái gì thì nên nhớ lại lý do tại sao lại bắt đầu”. Mình rất may mắn khi được sống tại cố đô Kyoto xinh đẹp, ở đây có rất nhiều cảnh đẹp. Đến Nhật các bạn nhớ tới đây một lần nhé! 

Còn về việc học tiếng Nhật thì chưa bao giờ là dễ dàng các bạn nhỉ? Với mình cũng vậy, ba năm ở Nhật mình đều tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Và trong ba năm ở Nhật mình chưa bao giờ từ bỏ tiếng Nhật cả, mình tham gia lớp tiếng Nhật tình nguyện, tự học khi có thời gian rảnh ở nhà và ở công ty.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Hãy học khi mình ở trong một tâm thế học để biết chứ đừng ép bản thân mình là phải học, vì ép buộc thường không mang lại kết quả tốt đâu. Các bạn cứ thử nghĩ khi người Nhật kể cho các bạn nghe một câu chuyện vui mà mình hiểu được mình cười vì nội dung đó thì thật sự nó rất tuyệt vời các bạn ạ! Mong các bạn cũng có nhiều trải nghiệm đẹp như mình nha!

Qua đây em cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới công ty Esuhai, quý thầy cô trường Kaizen đã dạy dỗ và giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian qua. 
 

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Doãn Thị Thu Huyền - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*