Facebook Pixel Code
scroll top
Chúc mừng bạn Mỹ Duyên đã đậu Năng lực Nhật ngữ JLPT N1
JLPT N1
[Thực tập sinh đạt N1] Mỹ Duyên: “Hãy lấy khó khăn làm động lực để tiến bước”
Đăng bởi Admin ngày 17-09-2018
1411
0
Các bạn học viên Kaizen thân mến! Mình là Mỹ Duyên, cựu học viên lớp ĐN9 và ESU77. Ba năm đã trôi qua thật nhanh cùng những tháng ngày làm việc và học tập không ngừng nghỉ… Mình luôn biết ơn quá trình học tập ở Kaizen, chính nhờ sự tận tâm - nhiệt huyết giảng dạy của các thầy cô giáo Kaizen cùng những buổi học ODEN của Thầy Hiệu trưởng LÊ LONG SƠN đã giúp Duyên cùng các bạn định hướng được mục tiêu của bản thân và nhanh chóng hoà nhập, tự tin sống và làm việc tại Nhật Bản - một đất nước hiện đại, môi trường làm việc kỷ luật và tác phong chuyên nghiệp.

Thời gian đầu ở Nhật, chắc chắn các bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và có đôi khi cảm thấy chùn bước vì quá mệt mỏi… Lúc đó, các bạn hãy nhớ đến mục tiêu của bản thân nhé!

Đều đặn mỗi ngày, ban ngày Duyên làm việc, đêm đến lại miệt mài đèn sách, sáng Duyên dậy thật sớm. Công ty đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho mình học tập rất nhiều, khuyến khích và cho mình đem tài liệu học trong những giờ giải lao. Mình cố gắng tranh thủ học ở mọi lúc mọi nơi, ngày nghỉ cũng học và rồi không biết từ khi nào mình yêu tiếng Nhật như ngôn ngữ mẹ đẻ. Và thật may mắn vì sau thời gian kiên trì “đeo đuổi”, tiếng Nhật cũng đã yêu mình và cho mình những thành quả ngọt ngào, đó là chứng chỉ N1 sau hai năm miệt mài học tập. Duyên đã đạt được mục tiêu tưởng chừng rất khó để thực hiện, mình đã hoàn thành nhanh hơn mong đợi!

Mình thầm cảm ơn ngôi trường Kaizen đã cho mình nền tảng kiến thức thật vững chắc để mình thực hiện được mục tiêu của bản thân. Chúng mình đều còn rất trẻ, hãy để khó khăn làm động lực để tiến bước, chứ đừng lấy khó khăn làm cớ để làm chùn bước các bạn nhé!

Chúng mình là người Việt Nam và là những người trẻ nhiệt huyết! Duyên đã đạt được N1 trong thời gian làm việc ở Nhật và Duyên tin các bạn cũng sẽ làm được, không điều gì là không thể, chỉ là do chúng ta không làm, hay không quyết tâm và kiên quyết thực hiện mà thôi. Thực sự Duyên cảm thấy mình may mắn và sáng suốt khi lựa chọn KAIZEN là nơi gởi gắm niềm tin và thúc đẩy ước mơ. Bằng những kinh nghiệm đã từng trải qua và những thành quả có được, mình muốn nhắn nhủ với toàn thể các bạn học viên rằng: “Các bạn hãy trân trọng và cố gắng trong thời gian học tập ở Kaizen, vì Kaizen là một môi trường thật sự rất tuyệt vời! Các bạn hãy cố gắng tiếp thu những tinh hoa kiến thức mà Kaizen mang đến, học hỏi và trau dồi hết sức có thể nhé!

Chúc các bạn thành công!

0 bình luận
Gửi bình luận
Nơi kết nối và chia sẻ giữa các học viên Kaizen với senpai Mỹ Duyên - chủ nhân bài viết - về kinh nghiệm học và thi tiếng Nhật hoặc đơn thuần là chào hỏi động viên.
Vui lòng nhập nội dung bên dưới
Vui lòng check "Tôi đồng ý với Quy định và Thỏa thuận sử dụng khi bình luận."
HỌ TÊN BẠN*
BẠN LÀ*
ĐỊA CHỈ EMAIL (địa chỉ email sẽ không được hiển thị)
BÌNH LUẬN CỦA BẠN*