Facebook Pixel Code
scroll top
Hiện trạng của những “Eva U30” trong giai đoạn khó khăn này!
13/05/2021
679
“Cô vi” ập đến, cú sốc kinh tế do “cô” ấy tạo ra có lẽ đã không chừa một ai. Nhưng rồi, như sắp đặt của số phận, chính phái yếu, đặc biệt là nhóm chị em trên 30 đã trở thành đối tượng bị tổn thương nhiều nhất, bởi “cô vi”!

Câu hỏi đặt ra là tại sao lại là chúng ta?!

Chúng ta, lỡ sinh ra trong một gia đình khó khăn, vì thương bố mẹ, thương đàn em thơ mà đành phải chấp nhận nghỉ học sớm để đi làm kiếm tiền phụ gia đình, phụ bố mẹ nuôi các em và tự lo cho bản thân. Công việc gì chúng ta cũng làm: từ bưng bê phục vụ đến may vá thêu thùa giúp việc nhà… 3 triệu, 5 triệu hay 7 triệu gì cũng làm, miễn là có tiền lo cho cuộc sống.

Chúng ta, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có “truyền thống” con gái lớn lên thì phải đi lấy chồng sinh con cho “ổn định” cuộc sống, cho ba mẹ đỡ lo. Rồi cũng “ổn định”, có chồng lo, chúng ta an tâm ở nhà sinh con, lo làm sao nuôi con cho khỏe mạnh, mau lớn và cơm nước đủ đầy ngày ba bữa cho chồng…

Chúng ta, cũng đi làm công ty như bao người, cũng tăng ca mỗi ngày để kiếm thêm thu nhập, mỗi tháng cũng kiếm được 5 - 8 triệu đồng, cũng đã gắn bó mười mấy hai mươi năm với công ty…

(Nguồn ảnh: internet)

Nhưng Eva U30 ơi!

Khi chúng ta làm công việc không có hợp đồng lâu dài, không ổn định, không được đóng bảo hiểm và lại là những công việc trong lĩnh vực dịch vụ thì khi dịch xảy ra, mất việc, việc không ổn định, giảm thu nhập là điều rất dễ xảy đến.

Khi chúng ta chấp nhận ở nhà chăm con, làm nội trợ và giao trách nhiệm kinh tế cho một mình chồng lo thì khi dịch ập đến mà chồng mất việc thì gia đình cũng theo đó mà mất ổn định theo.

Khi chúng ta ngày ngày chăm chỉ đi làm, chăm chỉ tăng ca mà không trau dồi năng lực thêm, trong khi tuổi thì ngày càng lớn và sức khỏe ngày càng giảm… thì khi thời điểm khó khăn đến, rất có thể công ty chỉ giữ người trẻ, khỏe và chúng ta đành phải mất việc dù đã mười mấy năm gắn bó.

Và nếu chúng ta là mẹ đơn thân hay là trụ cột kinh tế chính của gia đình, con ngày càng lớn, ông bà bố mẹ ngày càng già, biết bao nhiêu thứ từ cơm áo gạo tiền đến học phí, bệnh vặt, sữa bỉm,… tất cả đổ dồn lên thì một mình có phải càng khó khăn không?!

 

Chúng ta luôn mong muốn bình yên, nhưng khó khăn ập đến, phải mạnh mẽ lên thôi chị em ơi! Đừng để cái tên gọi “phái yếu” vận vào người khiến chúng ta yếu đi hay gục ngã luôn!

Thực ra, vẫn còn rất nhiều cách để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn này. Và đi làm việc tại Nhật Bản chính là một trong những giải pháp có thể giúp chị em mình giải quyết rất nhiều vấn đề đang gặp phải hiện nay.

 Đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp

Tất nhiên Esuhai hiểu rằng, rất nhiều chị em mình cũng muốn đi lắm nhưng mà làm sao có thể đi khi:

 • Tuổi đã lớn sao cạnh tranh lại mấy bạn trẻ?
 • Sao học được tiếng Nhật?
 • Con nhỏ nhà ai trông?
 • Tiền ăn còn chưa lo được lấy đâu ra đóng học phí rồi đi?

Lại một lần nữa, Eva U30 ơi!!

Chỉ cần chị em mình MUỐN ĐI, muốn THAY ĐỔI, chị em mình QUYẾT TÂM và VỮNG VÀNG Ý CHÍ… thì Esuhai sẽ giúp chị em mình GIẢI QUYẾT HẾT tất cả những mối bận tâm ấy, để chị em mình an tâm đi Nhật.

Và thêm một điều rất chắc chắn rằng, Esuhai - Kaizen sẽ có phương pháp giúp chị em chúng mình có thể học được tiếng Nhật hiệu quả, để đậu phỏng vấn tuyển dụng và được đi Nhật làm việc như dự tính.

Để chị em mình có thể:

 • Nhận được mức lương 38 – 40 triệu/ tháng (chưa tính tăng ca) khi sang Nhật làm việc.
 • Hàng tháng có tiền gửi tiền về lo cho con ăn học, lo cho gia đình và tích lũy được vốn liếng vài trăm triệu cho bản thân.
 • Ngoài tiếng Việt thì còn biết thêm tiếng Nhật và sử dụng được nó để “kiếm cơm” những năm sau.
 • Có kinh nghiệm Chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Sau này về nước có thể xin việc làm trong các trung tâm y tế, trung tâm phục hồi chức năng hay nhận làm tự do.
 • Có tiếng Nhật + chuyên môn chăm sóc sức khỏe thì cho dù sau này có là U40 hay 50 thì cũng vẫn có việc làm không lo thất nghiệp.

Nếu mà đến đây mà chị em mình vẫn còn nhiều phân vân lắm thì hãy đến với buổi tư vấn trực tiếp do Lê Long Sơn - Giám đốc Công ty Esuhai, người "sáng lập" chương trình này để chia sẻ tâm tư nguyện vọng và được giải đáp mọi thắc mắc của từng chị em mình nhé!

 • Chương trình sẽ diễn ra vào lúc: 16:00 - ngày 13/05/2021 (Thứ 5)
 • Tại: Trụ sở chính Công ty Esuhai (40/12 Ấp Bắc, P.13, Q. Tân Bình, TP.HCM).

Ngay bây giờ, chị em mình có thể

 Đăng ký tham gia tư vấn trực tiếp

Hoặc liên hệ với Esuhai qua hotline miễn phí: (028) 777 96 222 - 0938 224 117 để tham gia chương trình này nhé! 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM