Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Talkshow “Trò chuyện cùng Esuhai” với chủ đề “Nếu tôi biết được khi 18” thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ
15/08/2020
484
Như đã thông tin trước đó, vào tối ngày 14/8/2020 Esuhai đã tổ chức buổi talkshow giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ 2 khách mời đặc biệt đến với những bạn trẻ đang ngưỡng 18 hoặc đã trải qua tuổi 18 nhưng chưa định hướng được con đường tương lai phía trước về trải nghiệm thực tế của mình, để các bạn có thể “đánh thức” hay “tìm lại” tuổi 18 đặc biệt trong đời thông qua con đường học tập và làm việc tại Nhật Bản. Buổi Livestream đã thu hút gần 20.000 lượt tiếp cận, 1.500 lượt chia sẻ và hơn 1.000 bình luận quan tâm, đặt câu hỏi.

Talkshow “Nếu tôi biết được khi 18” chào đón sự xuất hiện của 2 gương mặt khách mời đó là chị Dương Linh - Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Nhật trường Đại học Saga, Nhật Bản, hiện đang đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận Du học công ty Esuhai. Đồng thời còn có một gương mặt khác cũng “đình đám” không kém là anh Duy Hải - Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Jigyo Sozo Daigakuin, Niigata, Nhật Bản, hiện đang đảm nhận vị trí Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Acecook Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm học tập, làm việc tại Nhật Bản và từ trải nghiệm thực tế của chính mình, 2 khách mời của buổi Talkshow đã chia sẻ một cách nhiệt tình, cởi mở những tình huống thực tế, bài học giá trị thông qua từng bước đi trên hành trình của mình để chạm đến thành công như ngày hôm nay. Có thể nói đây sẽ là tham khảo vô cùng giá trị giúp các bạn trẻ đưa ra những quyết định sáng suốt để có thể thay đổi hoàn toàn tương lai phía trước.

Cụ thể trong buổi Livestream, anh Duy Hải đã chia sẻ rất chân tình: “Anh muốn nhắn gửi đến các bạn là mặc dù trong trường hợp nào đi chăng nữa, trước tiên mình hãy lắng nghe, lắng nghe bố mẹ, lắng nghe bạn bè, lắng nghe những người đi trước xem họ có kinh nghiệm gì. Và sau đó mình sẽ tự tìm được đâu thật sự là nơi mình muốn đi, cái thật sự mà mình thích để mình định hướng. Ví dụ như mình định hướng vào đại học, mình định hướng công việc tiếp theo mình muốn làm gì đó. Lắng nghe nhưng đến cuối cùng chính mình nên là người quyết định, điều này rất quan trọng!”.

Còn với riêng chị Dương Linh, bằng những trải nghiệm trong năm tháng tuổi trẻ rực rỡ của mình đã cho biết: “Chị nghĩ là sự quyết tâm và mục tiêu mà mình phải theo đuổi đến cùng là cái mà bắt buộc mỗi người phải tự dạy cho bản thân mình. Hãy tưởng tượng nếu như mình không đạt được mục tiêu ấy, thì bước tiếp theo mình sẽ không thể vượt qua được. Mình sẽ không bao giờ ước ao một cái gì đấy quá lớn nếu như nền móng mình chưa vững, cho nên là thật sự khi bạn đặt ra mục tiêu, hãy quyết tâm đi đến cùng với nó! Chị không phải là một người thông minh, tài giỏi, chị chỉ là một cô gái quyết tâm đi đến cùng với những gì mình lựa chọn”.

Buổi talkshow cũng đã giải đáp những thắc mắc của các bạn chuẩn bị tốt nghiệp THPT, những bạn đang đứng trước cánh cửa đại học hay đang ngồi trên ghế giảng đường, các bạn đã tốt nghiệp đang tìm việc làm, hoặc thậm chí đã có kinh nghiệm làm việc nhưng muốn cho bản thân mình một cơ hội để trải nghiệm nhiều điều mới mẻ mà khi 18 mình chưa dám hay bỏ lỡ.

Ngoài ra, Talkshow “Nếu tôi biết được khi 18” còn mang đến những câu chuyện về cuộc sống, về trải nghiệm thực tế tại đất nước mặt trời mọc cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Và đó cũng là “nỗi niềm” của những ai có mong muốn sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Đây được xem là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu về cuộc sống tại Nhật bản tiếp cận nguồn tham khảo xác thực nhất để có được bước chuẩn bị cho hành trình quan trọng, có ý nghĩa bước ngoặt trong tương lai của mình.

Bạn có thể xem trực tiếp buổi Livestream “Nếu tôi biết được khi 18” tại đây: https://tinyurl.com/y6lcy3zj


Nếu bạn quan tâm hoặc đã quyết định thử thách cho tuổi 18 của mình tại đất nước mặt trời mọc thì hãy inbox ngay vào fanpage Nhịp Cầu Du Học Nhật Bản hoặc gọi trực tiếp số (028)777.96.222 để được tư vấn tường tận về các chương trình du học, trường sẽ học tại Nhật các bạn nhé!

PS: Nhưng chưa dừng lại ở đây đâu, trong thời gian sắp tới Talkshow “Trò chuyện cùng Esuhai” lại sẽ mang đến nhiều buổi giao lưu với nhiều chủ đề cực kỳ bổ ích và hấp dẫn khác nhằm giúp đỡ các bạn thanh niên Việt Nam vững vàng hơn trong việc lựa chọn hướng đi tương lai cho mình. Hẹn các bạn sau 1 tuần nữa, hãy đón chờ điều đặc biệt gì sắp tới nhé!
 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này