Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Esuhai và Trường Cao đẳng Long An
29/07/2020
715
Chiều ngày 28/7/2020, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Esuhai và Trường Cao đẳng Long An đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, bà Nguyễn Hồng Mai - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của tỉnh.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ liên kết đào tạo nghề, đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng, tác phong làm việc theo phong cách Nhật Bản. Song song với đó, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước cho người lao động, học sinh sinh viên sau tốt nghiệp của trường Cao đẳng Long An nói riêng và thanh niên tỉnh Long An nói chung. Phấn đấu chỉ tiêu giai đoạn 2021 - 2025, mỗi năm tuyển chọn, đào tạo và phái cử từ 200 học sinh sinh viên đã tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Long An và người lao động tỉnh Long An đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình phái cử của công ty Esuhai.

Ông Lê Long Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Esuhai

Cũng trong tháng 07 vừa qua, công ty Esuhai đã tiến hành khảo sát văn phòng tại khuôn viên trường để nhanh chóng đưa công tác giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng làm việc, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước. Với hơn 14 năm kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường Nhật, Esuhai luôn là đối tác uy tín của hơn 700 doanh nghiệp Nhật Bản. Qua đó, mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho thanh niên tỉnh Long An.

Ông Lê Quốc Hùng - Hiệu trường Trường Cao đẳng Long An

Nhằm góp phần thực hiện đạt chỉ tiêu Đề án, kế hoạch đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo hợp đồng lao động, trường Cao đẳng Long An kiến nghị Ban chỉ đạo thực hiện Đề án hằng năm tạo điều kiện cho Trường và công ty Esuhai được tư vấn hướng nghiệp cho học sinh chuẩn bị tốt nghiệp THPT về các chính sách của Đề án. Thêm vào đó, phối hợp tổ chức công tác tuyên truyền hướng nghiệp cho các bạn sinh viên và thanh niên tỉnh Long An hiểu rõ hơn để tham gia chương trình đi làm việc tại nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản.

Ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An

Tham dự buổi lễ, ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An cũng mong muốn trường Cao đẳng Long An và công ty Esuhai sẽ thực hiện đúng nội dung bản hợp tác, nhanh chóng đi vào thực chất. Đồng thời, thực hiện hài hòa lợi ích giữa 2 bên, nhằm đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng tỉnh nhà sau thời gian 3 - 5 năm làm việc tại Nhật Bản.

Công ty TNHH Esuhai tham quan và giao lưu cùng Trường Cao đẳng Long An trước Lễ ký kết

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên của tỉnh Long An có nhu cầu đi làm việc tại nước ngoài theo chương trình phái cử của công ty Esuhai, Đề án cũng có chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho học sinh sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2020 và người lao động trên địa bàn tỉnh.


Các bạn trẻ tỉnh Long An nếu quan tâm về chương trình làm việc tại Nhật Bản của Esuhai vui lòng liên hệ HOTLINE (028) 777 96 222 hoặc Fanpage Xuất khẩu lao động Nhật Bản - Esuhai để được tư vấn, hỗ trợ thông tin các chương trình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM