Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai vinh dự đón tiếp đoàn cơ quan và lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đến thăm Esuhai – KaizenYoshidaSchool
16/07/2020
389
Sáng ngày 15/7, Esuhai vinh dự đón tiếp đoàn cơ quan – lãnh đạo tỉnh Trà Vinh lên tham quan và làm việc tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool, trụ sở chính Ấp Bắc, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ khai mạc - múa Yosakoi do các bạn học viên Kaizen biểu diễn

Đến tham dự và làm việc, về phía tỉnh Trà Vinh có ông Dương Quang Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng 26 đại diện lãnh đạo Thành phố Trà Vinh và các huyện Trà Cú, Càng Long, Cầu Ngang, Duyên Hải, Cầu Kè, trường Đại học Trà Vinh, Cao đẳng Nghề Trà Vinh.

Về phía công ty Esuhai, có sự hiện diện của ông Lê Long Sơn – Giám đốc công ty Esuhai, Hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool; ông Satomura Yusuke – Trợ lý Giám đốc, Phó hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool; ông Nguyễn Xuân Lanh – Trợ lý Giám đốc, Phụ trách quản lý chiến lược và đối ngoại; cô Nguyễn Thị Minh Đức – Phó hiệu trưởng KaizenYoshidaSchool cùng các anh chị nhân viên Esuhai và các bạn học viên Kaizen.


Thay mặt cho công ty Esuhai, ông Lê Long Sơn gửi lời cảm ơn đến đoàn cơ quan – lãnh đạo đã dành thời gian đến tham quan và làm việc tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool. Cùng với đó, ông cũng sơ lược về quá trình hình thành công ty và có đôi lời chia sẻ trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, ông cho biết: “Với chương trình đưa người đi làm việc tại nước ngoài một cách nghiêm túc và lan truyền, lan tỏa được nội dung này đến từng em học viên, đến từng gia đình. Qua đó hiểu được cũng là đi ra nước ngoài nhưng không phải đi để kiếm tiền mà đi để lấy kinh nghiệm, khả năng ngoại ngữ, vốn sống ở nước ngoài để trở về nước phát triển sự nghiệp trong nước”. Nhân đây, ông Sơn cũng mong muốn “…qua buổi làm việc ngày hôm nay, quý vị đại biểu sẽ tiếp tục hỗ trợ cho công ty Esuhai, đem được những thông tin thực tế, thiết thực đến cho người dân của tỉnh Trà Vinh. Làm sao có thể đưa thật nhiều các thanh niên, đặc biệt là các bạn dân tộc thiểu số và tạo được phong trào đi không phải để kiếm tiền, mà đi để khởi nghiệp và xây dựng tương lai vững bền cho thanh niên tỉnh Trà Vinh.

 


Tâm đắc về chương trình đào tạo và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản của Esuhai, ông Dương Quang Ngọc – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh cho biết: “Trước tiên, tôi đại diện cho Ban Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện cho người lao động tỉnh Trà Vinh cám ơn công ty, Ban Giám đốc, nhân viên công ty đã quan tâm đến người lao động của tỉnh Trà Vinh. Ngoài chính sách hỗ trợ về kinh phí thì chúng tôi còn có những chính sách khác liên quan đến đào tạo, có thể giúp cho công ty và người lao động thực hiện tốt hơn nữa chương trình phối hợp giữa Esuhai và tỉnh Trà Vinh. Tôi mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ phối hợp với nhau tốt hơn để cố gắng mỗi năm đưa được từ 300 đến 500 lao động đi làm việc tại Nhật Bản thông qua chương trình phái cử của công ty Esuhai. Đây là nguồn vốn rất quý để sau 3 – 5 năm, các em này về sẽ trở thành nguồn lao động chất lượng cao của tỉnh. Và mong rằng, trong quá trình hợp tác, chúng ta sẽ phối hợp thực hiện tốt”.


Với số lượng 151 học viên đã xuất cảnh, đang làm việc trong các công ty tại Nhật Bản và hơn 100 bạn học viên Kaizen đang tham gia chương trình đào tạo tại Esuhai – Kaizen đến từ Trà Vinh. Hy vọng trong thời gian sắp tới, với chính sách hỗ trợ người lao động của tỉnh Trà Vinh sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của tỉnh.

Đoàn cơ quan - lãnh đạo tham quan văn phòng công ty Esuhai

Đoàn cũng đến thăm và giao lưu với các bạn học viên KaizenYoshidaSchool

Cũng trong ngày làm việc này, đoàn cơ quan và lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cũng đã tham quan văn phòng công ty Esuhai và các lớp học của KaizenYoshidaSchool. Bên cạnh đó, đoàn gặp gỡ và giao lưu với 28 bạn học viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại trường Kaizen, nhằm giải đáp những thắc mắc về chính sách hỗ trợ để các bạn an tâm khi tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, động viên các bạn cố gắng học tập và phấn đấu xây dựng tương lai cho bản thân và tỉnh nhà.

Gặp gỡ với 28 bạn học viên tỉnh Trà Vinh đang học tập tại trường Kaizen

Trong năm 2020, Esuhai và tỉnh Trà Vinh sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mô hình phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao – thông qua chương trình phái cử thanh niên trẻ tỉnh Trà Vinh sang Nhật Bản trải nghiệm – học tập trở về phát triển quê hương. Thông qua đó, tuyển dụng Thực tập sinh kỹ năng, đặc biệt là Thực tập sinh Kaigo – Hỗ trợ chăm sóc cá nhân, phù hợp với chính sách của tỉnh Trà Vinh. Nhằm đạt mục tiêu tuyển dụng và đào tạo 120 ứng viên của tỉnh, mở ra cơ hội việc làm cho thanh niên tỉnh Trà Vinh.


Hiện tại, tỉnh Trà Vinh có chính sách vay vốn cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản, nếu cần hỗ trợ các bạn vui lòng liên hệ công ty Esuhai để biết thêm chi tiết. Và nếu các bạn trẻ tỉnh Trà Vinh quan tâm về chương trình đi làm việc tại Nhật Bản của Esuhai, vui lòng liên hệ vào HOTLINE (028) 777 96 222 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn, hỗ tốt nhất nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM