Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
07/03/2020
518
Với mong muốn trao gửi những lời tri ân và yêu thương đến phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty Esuhai đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng trong không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười.

 

Mở đầu, Giám đốc Lê Long Sơn đã có những chia sẻ ý nghĩa về người phụ nữ và gửi lời chúc mừng đến “phái đẹp” của đại gia đình S2. Ngoài ra, giám đốc cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các “đấng mày râu”: “Hãy luôn làm người phụ nữ hạnh phúc vì họ là một nửa của thế giới”.

 

Bên cạnh đó, những bông hoa, những món quà nho nhỏ được gửi đến để chúc mừng các thành viên nữ của đại gia đình S2, dù phải lo toan gia đình, chu toàn bổn phận người vợ, người mẹ nhưng những người phụ nữ ấy vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Đây cũng như lời cám ơn chân thành đến các nữ nhân viên Esuhai – Kaizen vì sự cống hiến, hết mình vì công việc trong thời gian vừa qua.

 

 

Phụ nữ là để yêu thương, vì vậy, hãy yêu thương những người phụ nữ của mình nhé. Nhân ngày 8/3, Esuhai – Kaizen xin chúc “một nửa của thế giới” luôn xinh đẹp, sức khỏe và hạnh phúc bên những người mình yêu thương.

 


 

/

/

/

/

/

/

/

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM