Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Kỹ năng đặc định
TIN VUI: Esuhai Education (thuộc Esuhai Group) được cấp phép phái cử lao động kỹ năng đặc định sang làm việc tại Nhật Bản
03/02/2020
1185
Thêm một tin vui lớn đến với Esuhai Group ngay những ngày đầu năm 2020 này. Đó là kể từ ngày 21/01/2020, Esuhai Education (thuộc Esuhai Group) đã chính thức được Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cấp phép để phái cử lao động kỹ năng đặc định Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản.

 

Như vậy, cùng với các chương trình kỹ sư, thực tập sinh, thực tập sinh Kaigo, thực tập sinh đi lại lần 2, trong năm 2020 này, Esuhai Group sẽ triển khai đào tạo và phái cử thêm lao động kỹ năng đặc định sang làm việc tại Nhật Bản.

Kỹ năng đặc định - Tokutei 「特定技能 (KNĐĐ) là chương trình tiếp nhận lao động của Nhật Bản với mục đích đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc, nâng cao tay nghề, kỹ năng, cải thiện tác phong làm việc công nghiệp, ngoại ngữ,… sau đó quay trở về làm việc và đóng góp cho Việt Nam.

Với thời hạn làm việc 05 năm, chương trình KNĐĐ dành cho người lao động có trình độ, tay nghề và tiếng Nhật nhất định.

Trong thời gian tới đây, sau khi Cục Quản lý lao động ngoài nước ban hành những hướng dẫn và quy định cụ thể liên quan đến việc tuyển dụng, đào tạo, chi phí tham gia hay công tác phái cử lao động kỹ năng đặc định sang làm việc tại Nhật Bản… thì Esuhai Education sẽ nhanh chóng triển khai và thông tin rộng rãi đến toàn thể người lao động quan tâm và đủ điều kiện tham gia vào chương trình tại hệ thống website và fanpage chính thống của công ty.

Còn bây giờ, trong thời gian chờ đợi những thông báo tiếp theo, các bạn hoàn toàn có thể chủ động và an tâm tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin chính xác, thiết thực liên quan đến chương trình cũng như quy trình tham gia cụ thể của chính bản thân mình tại website: http://www.kynangdacdinh.com/ của Esuhai. Sau khi tham khảo kỹ, các bạn có thể để lại thông tin của mình tại đường dẫn: http://www.kynangdacdinh.com/dangky, Esuhai sẽ liên lạc với các bạn trong thời gian sớm nhất ngay khi chương trình được triển khai nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới