Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
8 thị trưởng của các thành phố tỉnh Kagoshima đến thăm Esuhai
31/07/2019
1978
Chiều qua, 30/7, công ty Esuhai – Nhật ngữ KaizenYoshidaSchool đã vinh dự được tiếp đón đoàn gồm 8 thị trưởng của các thành phố thuộc tỉnh Kagoshima đến tham quan công ty và nhà trường.

 

Thông qua sự liên lạc, kết nối và đề xuất của ông Hombo Teruo – Thị trưởng thành phố Minami Satsuma với nhân viên của Esuhai tại văn phòng Nhật Bản, lần đầu tiên một đoàn khách gồm các thị trưởng cùng các thành viên của UBND các thành phố trong tỉnh Kagoshima đã đến Việt Nam và tham quan, làm việc với công ty Esuhai.

 

Ngoài tham quan trụ sở của công ty, nghe giám đốc Lê Long Sơn giới thiệu khái quát về quá trình hình thành, phát triển, định hướng hoạt động của công ty cũng như mô hình đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam để phái cử sang Nhật làm việc theo các chương trình theo pháp luật của Nhật Bản thì thông qua chuyến thăm lần này, đoàn các thị trưởng cũng muốn khảo sát tình hình thực tế hoạt động của cơ quan phái cử và nhân lực Việt Nam có định hướng làm việc tại Nhật Bản.

 

Theo chia sẻ từ các thị trưởng cho thấy, các thành phố của tỉnh Kagoshima hiện nay có số người sống và làm việc khá ít, dẫn đến tình trạng các thành phố này đang thiếu nhân lực làm việc. Vì vậy tại các thành phố của tỉnh Kagoshima hiện tiếp nhận rất nhiều thực tập sinh, kỹ sư nước ngoài đến làm việc, trong đó có những thực tập sinh và kỹ sư do công ty Esuhai phái cử.

 

Khi đến dự thính các lớp học thực tập sinh và kỹ sư của Esuhai, các thị trưởng tỏ ra vô cùng ấn tượng về màn chào hỏi và tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật của các bạn học viên. Đặc biệt đoàn cũng rất ngạc nhiên và thích thú về sự khỏe khoắn và tư thế tác phong của các bạn. Ông Hombo Teruo – Thị trưởng thành phố Minami Satsuma chia sẻ rằng bây giờ ngay cả người Nhật thì nhiều người cũng chưa chắc có được tác phong tốt như các bạn học viên. Ông hy vọng các bạn học viên tiếp tục duy trì sự khỏe khoắn và tác phong này khi sang Nhật làm việc để đem đến những luồng sinh khí mới và truyền sự khỏe khoắn tươi trẻ của mình đến những người cùng làm việc trong một công ty.

 

Ở phần giao lưu với các bạn học viên, khi nghe các bạn học viên thực tập sinh chia sẻ một vài điều các bạn còn lo lắng khi sang Nhật làm việc, các thị trưởng nhắn nhủ rằng các bạn đừng quá lo lắng về điều đó và có thể đến trực tiếp UBND của thành phố mà các bạn làm việc để tìm hiểu thêm. Một số thị trưởng đã trực tiếp phát danh thiếp của mình cho các bạn thực tập sinh để các bạn có thể liên hệ khi cần.

 

Kết thúc buổi làm việc, thị trưởng các thành phố mong muốn sẽ có sự trao đổi nhân lực với Việt Nam và tiếp nhận thêm nhiều thực tập sinh, kỹ sư Việt Nam đến làm việc trong thời gian tới, đặc biệt là được tiếp nhận nguồn thực tập sinh và kỹ sư chất lượng do Esuhai đào tạo và phái cử.

 

Hiện nay, mỗi ngày tại Esuhai đều được đón tiếp các đoàn khách đến tham quan, làm việc và phỏng vấn tuyển dụng các học viên thực tập sinh và kỹ sư đang theo học tại công ty. Và như vậy, tại Esuhai, mỗi ngày cơ hội được đến Nhật học tập và làm việc của các bạn trẻ Việt Nam lại thêm rộng mở. Và Esuhai với trọng trách và cái Tâm của mình sẽ ngày càng nâng chất các chương trình để các bạn học viên có được sự tự tin nhất, phù hợp nhất khi sang Nhật làm việc, còn các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tiếp nhận được những nhân sự chất lượng đóng góp vào sự phát triển của công ty. Và đây cũng là con đường bền vững để Esuhai hướng đến tầm nhìn “Chung tay xây dựng một Việt Nam phát triển và một Nhật Bản phồn vinh” trong tương lai. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới