Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Thị trưởng thành phố Kawasaki đến thăm Esuhai
19/07/2019
547
Mới đây, Esuhai – Nhật ngữ KaizenYoshidaSchool vinh dự được đón tiếp ông Norihiko Fukuda – Thị trưởng thành phố Kawasaki tỉnh Kanagawa đến thăm công ty và nhà trường.

 

Đến thăm và làm việc với Esuhai – Kaizen là một phần trong lịch trình chuyến công tác của ngài Thị trưởng tại Việt Nam trong tháng 7 này. Trước đó, ông Norihiko Fukuda đã ghé thăm một số trường ĐH và trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng và TP.HCM.

Cũng như nhiều thành phố và các tỉnh lỵ khác tại Nhật Bản, Kawasaki hiện cũng có nhu cầu rất lớn trong việc tiếp nhận lao động nước ngoài đến làm việc. Là một thành phố của tỉnh Kanagawa - 1 trong 6 đặc khu chiến lược quốc gia của Nhật Bản, thành phố Kawasaki đã hỗ trợ cho sự phát triển công nghiệp - kinh tế Nhật Bản, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: điện tử, cơ khí chế tạo, thông tin truyền thông, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm, may mặc…

Là người đứng đầu thành phố, ông đã lắng nghe các ý kiến, vấn đề cũng như những lo lắng mà người phụ trách đặt ra đối với việc tiếp nhận và tuyển dụng lao động người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại thành phố Kawasaki.

 

Trước khi đến Việt Nam, ông đã được nghe giới thiệu Esuhai là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao nhất. Vì vậy, với chuyến ghé thăm Esuhai – Kaizen lần này, Thị trưởng thành phố Kawasaki cùng các thành viên đoàn muốn nhìn thực tế cơ quan phái cử cũng như trung tâm đào tạo người lao động Việt Nam trước khi đưa sang Nhật làm việc.

Thông qua các buổi giao tiếp và làm việc của mình tại Việt Nam, ông muốn cẩn thận trả lời những lo lắng và thắc mắc trên khi trở về Nhật Bản.

 

Trong buổi làm việc tại Esuhai – Kaizen, ông Norihiko Fukuda cùng các thành viên đoàn đã được nghe giám đốc Lê Long Sơn giới thiệu về công ty cũng như sứ mệnh hoạt động và tầm nhìn mà Esuhai – Kaizen hướng tới.

 

Tiếp đến, đoàn đã đi tham quan và giao lưu với các bạn trẻ Việt Nam đang được đào tạo để sang Nhật làm việc theo chương trình kỹ sư và thực tập sinh. Ông Norihiko Fukuda đã trò chuyện và lắng nghe các bạn học viên chia sẻ bằng tiếng Nhật về chương trình học tập tại Esuhai – Kaizen cũng như nguyện vọng và định hướng phát triển nghề nghiệp bản thân của mỗi bạn khi đi Nhật làm việc.

Ông Norihiko Fukuda cùng các thành viên đoàn tỏ ra thực sự ấn tượng với khả năng sử dụng tiếng Nhật và sự định hướng rất rõ ràng của các bạn học viên trước khi đến Nhật làm việc.

 

Ông cũng đánh giá rất cao mô hình đào tạo và hoạt động chuyên nghiệp mà ông nhìn thấy ở Esuhai – Kaizen, và mong muốn trong thời gian tới, Esuhai – Kaizen ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn nữa quy trình đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho các ngành sản xuất trong nước, đặc biệt là phái cử nguồn nhân lực có chất lượng cao sang Nhật Bản học tập và làm việc.

 

Chuyến thăm của ngài Thị trưởng thành phố Kawasaki tỉnh Kanagawa một lần nữa cho thấy uy tín của Esuhai – Kaizen tại Việt Nam và Nhật Bản ngày càng được nâng cao. Điều đó cũng tiếp tục mở ra thêm nhiều cơ hội cho các bạn trẻ trên khắp cả nước khi lựa chọn Esuhai – Kaizen làm cầu nối để đào tạo và phái cử các bạn sang Nhật học tập và làm việc. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM