Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện > Kỹ năng đặc định
[Chuyên mục: Bạn hỏi – Esuhai trả lời] Bạn muốn biết điều gì về Kỹ năng đặc định?!
05/07/2019
1551
Là đơn vị vinh dự được đồng hành cùng Kỹ năng đặc định kể từ khi Luật về chương trình còn là dự thảo, đặc biệt Giám đốc Lê Long Sơn của Esuhai là người nước ngoài duy nhất đã được Quốc hội Nhật Bản mời tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng Luật này.

Cho đến ngày 1/7 vừa qua, khi Lễ trao Bản ghi nhớ hợp tác về chương trình “Kỹ năng đặc định” giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản diễn ra tại Tokyo thì “cha đẻ” của Esuhai - Lê Long Sơn cũng đã có mặt tại Hội nghị để cùng chứng kiến và chúc mừng cho thời khắc quan trọng và đầy ý nghĩa ấy.

Vì vậy, với chương trình Kỹ năng đặc định, Esuhai mong muốn và cam kết sẽ cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất đến độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam đang quan tâm tới chương trình này.

 

Nhằm giúp cho việc nắm bắt thông tin và hiểu rõ hơn về Kỹ năng đặc định thì sắp tới đây Esuhai sẽ thực hiện bài viết tổng hợp tất tần tật thông tin liên quan đến Kỹ năng đặc định mà ứng viên cần biết, quả là vô cùng thuận tiện cho các bạn rồi phải không nè ^^

Và để thực hiện được bài viết này một cách đầy đủ nhất thì hôm nay, Esuhai sẽ tạo chuyên mục nhỏ mang tên: BẠN HỎI – ESUHAI TRẢ LỜI. Với chuyên mục này, tất cả những gì bạn muốn biết về Kỹ năng đặc định đều có thể đặt câu hỏi với Esuhai tại đường link: www.kynangdacdinh.com/datcauhoi

Chúng tôi sẽ tổng hợp và cập nhật câu trả lời cho các bạn trong thời gian tới.

Tuy nhiên, Esuhai lưu ý là:
- Có những thông tin mà chính phủ Việt Nam chưa đưa ra qui định như chi phí, nội dung địa điểm cùng thời gian thi, nên Esuhai chưa thể trả lời cho các bạn dịp này.

- Esuhai sẽ không trả lời từng cá nhân cụ thể mà sẽ tổng hợp trả lời chung trong chuyên mục Hỏi – Đáp trên web www.kynangdacdinh.com

Nhân đây các bạn cũng nên lưu ý điều này để tránh các trường hợp tuyển dụng, cò mồi môi giới bất hợp pháp khi họ đưa ra các thông tin thiếu chính xác nhằm chiêu dụ ứng viên các bạn nhé.

Còn bây giờ, hãy mạnh dạn gửi câu hỏi của bạn cho Esuhai ngay tại link: www.kynangdacdinh.com/datcauhoi này nhé. Esuhai luôn hoan nghênh và chờ đón những câu hỏi hay, sát thực và thú vị của các bạn về chương trình.

Xin mời… 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này

Tin mới