Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ tái ký kết chương trình hợp tác đào tạo giữa Esuhai và CĐ Nghề Đồng Nai
21/12/2016
639
Vào sáng ngày 22/12/2016, công ty Esuhai và trường CĐ Nghề Đồng Nai tổ chức Lễ tái ký kết chương trình hợp tác đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng làm việc, tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản cho các đối tượng có nhu cầu; Đánh giá kết quả hoạt động 05 năm (2011 – 2016) và đặt ra phương hướng, mục tiêu, chương trình hành động cho kế hoạch 05 năm tiếp theo (2017 – 2021).

Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường trường CĐ Nghề Đồng Nai (88 Nguyễn Văn Hoa, KP1, P.Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) với sự tham dự của đại diện ban Giám hiệu, ban lãnh đạo công ty Esuhai – KaizenYoshidaSchool và ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa trường CĐ Nghề Đồng Nai, 28 học viên của chương trình liên kết đã đậu phỏng vấn chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc cùng sinh viên đang theo học chương trình liên kết đào tạo chuyên môn kết hợp tiếng Nhật và kỹ năng làm việc Nhật Bản giữa hai đơn vị và sinh viên các khoa của trường.

Ngoài hoạt động ký kết, những người tham gia buổi lễ sẽ được thưởng thức những tiết mục ca múa mang đậm bản sắc văn hóa Việt – Nhật được trình diễn bởi chính học viên của KaizenYoshidaSchool. Được giao lưu trò chuyện trực tiếp với những gương thành công Thực tập sinh của trường CĐ nghề Đồng Nai đã về nước và tiếp nhận những thông tin mới về chương trình tiếng Nhật trong công việc và học thử tiếng Nhật ngay tại trường.

Đặc biệt, ngay trong buổi lễ, công ty Esuhai cũng sẽ đọc thông báo và trao quyết định trúng tuyển sang Nhật Bản làm việc cho 28 học viên của chương trình liên kết giữa công ty Esuhai và trường CĐ Nghề Đồng Nai.

Để tham gia buổi lễ, hiểu rõ hơn về chương trình, các bạn sinh viên và các bạn trẻ quan tâm liên hệ văn phòng Esuhai Đồng Nai (trường Cao đẳng Nghề Đồng Nai – 88 Nguyễn Văn Hoa, KP1, P.Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai). Điện thoại: (061) 6588 889 gặp chị Thúy.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM