Facebook Pixel Code
scroll top
thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen

Esuhai xin được gửi lời trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý phụ huynh và anh chị đã luôn quan tâm giúp đỡ chúng tôi trong suốt năm vừa qua.

Năm 2020 đã chính thức khép lại, một năm nhiều biến động với thiên tai, dịch họa dị thường. Cả thế giới có lẽ đều đồng tình rằng đây là một dấu mốc lịch sử của toàn cầu, của mỗi quốc gia, mỗi công ty, mỗi gia đình và từng cá nhân. Những khó khăn chưa từng có đã thách thức hầu hết các ngành nghề, các lĩnh vực, không loại trừ lĩnh vực giáo dục và việc làm. Việt Nam đương nhiên không thể là ngoại lệ.

Mặc dù vậy, Việt Nam năm 2020 lại đạt được những kết quả đáng tự hào trong kiểm soát dịch bệnh Covid-19, những thành tựu ấn tượng về phát triển kinh tế - xã hội, trở thành quốc gia có giá trị thương hiệu tăng nhanh nhất thế giới trong năm. Dư luận quốc tế cho rằng, Việt Nam đã biến khủng hoảng thành cơ hội của chính mình.

Đối với Quý tổ chức, Quý đối tác, chúng tôi tin sự quản trị tài tình, khả năng ứng phó linh hoạt và sức sáng tạo của Ban lãnh đạo, các cấp quản lý, sự cố gắng của tập thể đã giúp Quý vị vượt khó khăn, đạt được những thành quả đáng ghi nhận trong năm 2020 này, tạo nền tảng vững vàng cho sự phát triển những năm sắp tới.

Hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Việc làm tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản, 2020 là một năm vô cùng đáng nhớ với Công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool bởi những tác động trực tiếp đến chúng tôi. Vì vậy, bên cạnh những quyết định sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, quyết tâm cao nhất của toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, thì sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ chí tình và đồng hành của Quý tổ chức, Quý đối tác là nguồn động viên vô cùng to lớn với chúng tôi. Nhờ đó, năm 2020, chúng tôi đã đạt được những kết quả đáng kể, làm tiền đề cho những phát triển mạnh mẽ hơn ở nhiều năm tiếp theo như: Đào tạo nâng cao năng lực nhân sự, cải tiến phương pháp quản lý, phương pháp làm việc, cải tiến phương pháp đào tạo, tiếp tục phát triển thêm các trung tâm đào tạo mới ở một số tỉnh/thành, trường ĐH/CĐ, và phát triển thêm các dự án mới.

Thay mặt Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên Công ty Esuhai - KaizenYoshidaSchool, tôi xin gửi những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến Quý vị, với mong muốn tiếp tục là nơi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và đồng hành của Quý vị trong suốt chặng đường sắp tới.
Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, kính chúc Quý lãnh đạo, Quý đối tác, Quý thầy cô và gia đình đong đầy hạnh phúc, gói trọn lộc tài, giữ mãi an khang, thu đầy phú quý. Chúc cho sự hợp tác tốt đẹp của chúng ta bền chặt và hanh thông.

Công ty TNHH Esuhai/ KaizenYoshidaSchool
Giám đốc
Lê Long Sơn