Facebook Pixel Code
scroll top
Nhịp cầu du học Nhật Bản: Người Nhật - Esuhai và Nhật Bản
12/02/2019
293
"Chào tất cả các bạn! Mình tên là Bùi Ngọc Nhân. Mình sinh năm 1990. Trường mình nhập học tại Nhật Bản là Tokyo Ikuei Japanese School.

 

So với các bạn khác thì chắc có lẽ mình xuất phát chậm. Nhưng với mình thà chậm còn hơn là không có cơ hội thực hiện ước mơ. Mình không nghĩ mình sẽ có cơ hội được học tập ở đất nước Nhật Bản. Cơ duyên đến sau khi tốt nghiệp đại học mình làm việc ở một công ty Nhật Bản. Làm việc trực tiếp với mình là một người Nhật. Rồi yêu thích tiếng Nhật lúc nào không hay biết. Và thế là quyết định học tiếp ngôn ngữ khó nhằn này. Thêm vào đó sở thích lớn nhất của mình là du lịch, tìm hiểu văn hóa, học hỏi ở những vùng đất khác nhau. Và đây cũng là một trong những lý do mà mình quyết định chọn Nhật Bản là nơi học tập.

Mình biết đến công ty Esuhai qua một người bạn. Mình tự tìm hiểu, tin tưởng và quyết định chọn Esuhai là nơi chuẩn bị hồ sơ và hỗ trợ cho mình khi quyết định ngừng công việc vài năm để học một ngôn ngữ mới ở nước bạn.

Cảm ơn công ty Esuhai đã luôn tận tình tận tâm với hồ sơ của mình cũng như các bạn khác. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Thu Trang người làm hồ sơ trực tiếp với mình. Luôn cẩn thận, chu đáo, và nhiệt tình giúp đỡ Chị. Cảm ơn em ^^

Mình sẽ cố gắng học tập thật tốt ở Nhật. Trở về Việt Nam và sẽ trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật. Các bạn cũng thế, cùng cố gắng nhé!".

(Từ Bùi Ngọc Nhân – Du học sinh trường Tokyo Ikuei Japanese School, nhập học kỳ tháng 10/2018).

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM