Facebook Pixel Code
Du học ngành Điều dưỡng | Vừa học vừa làm với mức lương 45 triệu/tháng   |Xem chi tiết | Đăng ký tham gia ngay
scroll top
Nhịp cầu du học Nhật Bản: Phía sau là Esuhai
09/01/2019
11184
Vũ Trần Thanh Nga hiện là du học sinh Nhật Bản đi từ Esuhai. Thanh Nga xuất cảnh nhập học kỳ tháng 10/2018 tại trường OSAKA YMCA Gakuin Japanese Language School.

 

Dưới đây là đôi dòng chia sẻ của Thanh Nga gửi Esuhai trước ngày lên đường sang Nhật du học. Esuhai xin được trích dẫn lại chia sẻ của Thanh Nga với bạn đọc:

“Trước tiên, em xin cảm ơn công ty Esuhai đã tư vấn và giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ, mặc dù hồ sơ của em có nhiều điểm còn sai sót nhưng nhờ đến quý công ty cũng như chị Oanh bộ phận du học đã sửa lỗi và tỉ mỉ trong từng chi tiết để bộ hồ sơ của em được hoàn thành, và đã đạt được kết quả thành công như mong muốn.

Thêm vào đó, công ty cũng tạo điều kiện để em được tham gia các lớp Oden đào tạo về tác phong cũng như các kỹ năng, kiến thức để chuẩn bị và làm hành trang thật tốt trước khi sang Nhật sinh sống và học tập.

Mặc dù con đường tương lai phía trước sẽ có rất nhiều gian nan và thử thách, nhưng em tin rằng phía công ty Esuhai vẫn sẽ giúp đỡ và tiếp thêm nguồn nghị lực để em có thể đứng lên và bước tiếp.

Lời cuối cùng, em và gia đình xin chân thành cảm ơn sự tận tâm cũng như tính chuyên nghiệp của quý công ty Esuhai đã giúp em có bước đệm vững chắc để vươn tới mục tiêu, ước mơ của bản thân. Em sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành quả lớn trong chuyến du học lần này. Kính chúc toàn thể công ty Esuhai thật nhiều sức khoẻ và ngày càng phát triển, đào tạo được thật nhiều thế hệ trẻ tương lai có tài đức giúp ích cho đất nước”.

Công ty Esuhai có văn phòng tại Nhật Bản ở địa chỉ: 101-0047 Arte Otemachi, 8F, 1-5-16, Uchikanda, Chiyoda-ku, Tokyo, Japan. Tel: +81-3-5577-3268. Với 20 nhân viên người Nhật và người Việt phụ trách công tác quan hệ, tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ kỹ sư, thực tập sinh, du học sinh trong thời gian các bạn sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật. Mỗi tháng nhân viên phụ trách hỗ trợ du học sinh Esuhai tại Nhật sẽ đến các trường mà các bạn du học sinh đang theo học để nắm bắt tình hình và kết nối với nhà trường. Trước khi các bạn sang Nhật đã được Esuhai cung cấp thông tin của người phụ trách, vì vậy, nếu Thanh Nga và các bạn du học sinh cần Esuhai hỗ trợ gì thì vui lòng liên hệ với các anh chị ấy để trao đổi nhé.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM