Facebook Pixel Code
scroll top
Tuổi trẻ hãy dám đi & dám làm vì điều mình cho là đúng!
23/11/2018
326
Khi đang là sinh viên năm 3 của trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Bích Ngân đã xin bảo lưu để sang Nhật thực tập kỹ năng 1 năm ngành thực phẩm. Bởi trong cô gái này cháy bỏng một mong ước trong tương lai sẽ sản xuất ra một sản phẩm dành cho người giảm cân và cô gái tin rằng Nhật Bản sẽ dạy và cho cô ấy nhiều điều bổ ích.

Sang Nhật, Bích Ngân làm việc trong một công ty về thực phẩm và công ty đó lại sản xuất ra một dòng sản phẩm dành cho người giảm cân. Bích Ngân đã học được rằng khi làm ra một sản phẩm không phải chỉ đẹp mà sản phẩn đó có ăn được hay không và ăn vào rồi thì có sức khỏe hay không…

Sau 1 năm thực tập ở Nhật, từ một cô gái dễ bệnh thì giờ cô ấy có thể đi học từ 8g sáng đến 8g tối suốt tuần mà vẫn khỏe. Cô gái ấy nhận ra điều làm cô ấy vui không phải là đi chơi hay đi dạo phố mà chính là khi đi làm, khi có việc làm và tạo ra thu nhập cho bản thân.

Trở về Việt Nam, cô gái ấy tiếp tục theo học chương trình đại học còn dang dở. Cô ấy đi phỏng vấn thực tập và đã có 4 công ty, trong đó có 2 công ty Nhật Bản nhận vào làm việc. Từ nền tảng Nhật Bản, trong tương lai cô ấy sẽ khởi động dự án mà mình đã ấp ủ bấy lâu – tạo ra sản phẩm ngon nhất, tốt nhất và bổ nhất cho người Việt Nam.

Hãy xem câu chuyện của cô ấy và Ad tin rằng đây là một câu chuyện dành cho bạn <3 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM