Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Chúng ta có thể thất bại nhưng đừng bao giờ chấp nhận bỏ cuộc
24/10/2018
446
Mặc dù bị chấn thương nặng, nữ VĐV Nhật Bản Rei Iida khiến nhiều người cảm động và khâm phục khi bò trên đường để đưa dải băng tiếp sức cho đồng đội.

Nữ vận động viên 19 tuổi Rei Iida tham dự cuộc thi chạy tiếp sức mang tên “Công chúa Ekiden” ở quận Fukuoka. Thật không may, trong lúc chạy cô đã bị chấn thương ở cổ chân. Tuy nhiên, không chấp nhận bỏ cuộc VĐV trẻ này đã bò trên quãng đường dài 200m để hoàn thành nhiệm vụ đưa dải băng tiếp sức cho đồng đội. 

du-hoc-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Với đầu gối chảy máu không ngừng vì bò trên đường, Rei trở thành tấm gương lớn về nghị lực cho tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Rất nhiều người xem bật khóc khi chứng kiến Rei về đích với đầu gối máu chảy không ngừng.

Với Rei Iida, cô gái 19 tuổi này chắc chắn trở thành nguồn cảm hứng lớn trong cuộc sống cho hình ảnh con người vượt khó bằng ý chí “thép”. Mọi trở ngại đều không thể ngăn cản Rei về đích, điều đó đã minh chứng được rằng chúng ta có thể thất bại nhưng đừng bao giờ chấp nhận từ bỏ. 

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM