Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Hãy để bản thân mỗi ngày phải biết thêm điều gì đó
18/10/2018
223
Con đường đến với chương trình Thực tập sinh của Hồ Thành Đạt không dễ dàng như một số bạn học viên khác. Trong quá trình phỏng vấn và hoàn tất hồ sơ đầu vào, Thành Đạt đã phải rất vất vả vì hồ sơ của bạn có một số trục trặc phải tiến hành làm lại nhiều lần. Dù vậy, Thành Đạt vẫn không bỏ cuộc vì trên hết bạn rất thiết tha được sang Nhật Bản học tập và làm việc.

 

Sau những khó khăn bước đầu, Thành Đạt đã chính thức nhập học tại Esuhai – Kaizen Tiền Giang lớp TG08. Khi đến lớp, các cô nhận xét Thành Đạt rất chăm chú học tập và hòa nhã với bạn bè. Đạt luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội và tham gia tất cả các đơn tuyển phỏng vấn, không nề hà công việc vất vả. Nỗ lực như vậy nên cuối cùng Thành Đạt đã trúng tuyển một công ty chuyên về GIA CÔNG THÉP tại tỉnh Saitama của Nhật Bản, đây là công ty được đánh giá có điều kiện làm việc rất tốt tại Nhật Bản. Dự kiến Thành Đạt sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc vào tháng 4/2019.

Trong nhật ký của mình, Thành Đạt viết rằng: “Gia đình luôn muốn em có cuộc sống tốt hơn, đặt kỳ vọng vào em rất nhiều. Đó cũng là điều em trăn trở. Em không muốn phụ lòng cha mẹ nên quyết định tìm mục tiêu mới, mục tiêu đó là đi Nhật làm việc sau đó trở về, với tất cả những gì học được phát triển tương lai tốt hơn.

Quan niệm trong cuộc sống của em là mỗi ngày phải biết thêm điều gì đó. Vì vậy mà bản thân sẽ cố gắng để có thể biết thêm kiến thức mới, trải nghiệm mới từ trong cuộc sống hàng ngày và thông qua những chuyến đi”.
***********************************
Mỗi người dù lớn dù nhỏ, dù nhiều dù ít cũng đều nên chọn cho mình một mục tiêu quan trọng để lấy đó làm tọa độ cho cuộc đời. Mục tiêu là thứ giúp bạn nảy sinh suy nghĩ, ý tưởng, có động lực phấn đấu nỗ lực hết mình, vượt qua những khó khăn trở ngại và bước tiếp trên con đường đã chọn. Người thành công là người không ngừng học hỏi và thành công là một quá trình dài không ngừng nỗ lực, tiến lên.

Bạn muốn trở thành một người như thế nào trong tương lai, trong cuộc đời? Tuổi 30 bạn cần có gì: Nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc, quan hệ xã hội, ngoại ngữ, trở thành người cha người mẹ là những trưởng thành… Vậy thì ngay khi 18, 20, 25, 29… bạn đã phải chú ý đầu tư vào bản thân và đây cũng là món đầu tư sinh lời nhất.

Hồ Thành Đạt của ngày hôm nay đã và đang nỗ lực đầu tư cho bản thân vì mục tiêu phát triển hơn ở tương lai. Cũng giống như rất nhiều học viên khác ở Esuhai – Kaizen, mỗi ngày Hồ Thành Đạt đang miệt mài đầu tư cho việc học tập để hành trang mang sang Nhật không chỉ là bản thân đơn thuần mà còn là một thanh niên trẻ tràn đầy tự tin, tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng để học hỏi, để làm việc, để đương đầu xử lý và để trưởng thành hơn chính bản thân ngày hôm qua.

Esuhai – Kaizen chúc mừng Thành Đạt, chúc mừng những người bạn đã trúng tuyển sang Nhật làm việc vừa qua. Hành trình phía trước hãy tiếp tục cố gắng và bước đi thật mạnh mẽ các bạn nhé!

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM