Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Thông tin Nhật Bản
Chủ tịch JETRO: Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn sẵn sàng đầu tư vào Việt Nam
10/10/2018
452
Chủ tịch JETRO Hiroyuki Ishige khẳng định, các doanh nghiệp Nhật Bản luôn sẵn sàng đầu tư vào Việt Nam.

Tiếp Chủ tịch, Tổng Giám đốc Điều hành Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) Hiroyuki Ishige, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cảm ơn JETRO trong thời gian ngắn đã phối hợp cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư Việt Nam với sự tham gia của 1.200 nhà doanh nghiệp.

Thủ tướng khẳng định, việc có tới 4.000 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam hiện nay có sự đóng góp rất lớn của của JETRO. Đồng thời cho biết, tại 3 cuộc đối thoại với doanh nghiệp trong 2 ngày qua, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật cơ bản là tốt, song Chính phủ sẽ tiếp tục tháo gỡ những vướng mắc dù là nhỏ nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư Nhật Bản đầu tư và kinh doanh thành công ở Việt Nam.

Chủ tịch JETRO Hiroyuki Ishige khẳng định, các doanh nghiệp Nhật Bản luôn sẵn sàng đầu tư vào Việt Nam, đồng thời mong muốn Chính phủ tiếp tục giữ một số chính sách ưu đãi để thu hút các doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư mới vào Việt Nam, đồng thời khuyến khích các doanh nghiệp đã đầu tư mở rộng đầu tư và sản xuất, kinh doanh hơn nữa.

Theo VTV

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM