Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Hơn 1.000 bạn trẻ “đổ xô” về gian hàng Esuhai tại Hội chợ việc làm tỉnh Vĩnh Long 2018
31/08/2018
385
Tại Hội chợ việc làm tỉnh Vĩnh Long 2018 do Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức tại Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Công ty Esuhai cùng với 38 doanh nghiệp, cơ sở đào tạo đã tổ chức các gian hàng tư vấn, tuyển dụng việc làm trong nước, đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, thông tin học nghề, giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận tham gia.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-1

Ở Hội chợ lần này ngoài gian hàng tư vấn tuyển dụng việc làm Nhật Bản, Esuhai còn tổ chức gian hàng ẩm thực, gian hàng trang phục truyền thống Nhật Bản và gian hàng trò chơi vui nhộn để các bạn học sinh, sinh viên và người lao động cùng tham gia.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-2

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-3

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-4

Cụ thể, khi đến với gian hàng của Esuhai, các bạn trẻ đã được mời thưởng thức miễn phí các món ăn đường phố Nhật Bản “made in Esuhai” như: bánh bạch tuộc takoyaki, bánh xèo Doraemon; tham gia trò chơi ném banh vào rổ trúng quà; mặc thử trang phục truyền thống Nhật Bản và chụp hình lưu niệm… Chính sự khác biệt và sự đầu tư này mà gian hàng của Esuhai đã thu hút hầu hết những người có mặt tại Hội chợ đến tham quan và trải nghiệm.

thuc-tap-sinh-nhat-ban-esuhai-kaizen-6

Kết thúc Hội chợ, Esuhai tổng hợp thông tin và nguyện vọng của các ứng viên để trong thời gian sớm nhất liên hệ và tư vấn cho từng trường hợp cụ thể. Với những ứng viên có nguyện vọng học tiếng Nhật và đi làm việc tại Nhật Bản sẽ được đào tạo ngay trong trung tâm liên kết của Esuhai tại Trường Đại học sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long và Trường CĐ Nghề Vĩnh Long.

Trong thời gian tới, để đăng ký học tiếng Nhật và tham gia chương trình đi làm việc tại Nhật của Esuhai tại Vĩnh Long, các ứng viên vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0909 876 577 (Ms Hằng) - 0906 864 877 (Ms Châu) để được hướng dẫn chi tiết.

******************

xuat-khau-lao-dong-esuhai-1

Thông tin sơ lược về Hội chợ việc làm tỉnh Vĩnh Long 2018

Hội chợ việc làm 2018 do Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Long phối hợp tổ chức nhằm góp phần tăng cường kết nối thông tin về hoạt động của các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, các cơ sở đào tạo với các cấp chính quyền, ban ngành đoàn thể, với lực lượng lao động, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Thông qua tổ chức hội chợ sẽ góp phần cung cấp các thông tin bổ ích, cần thiết về việc làm, xuất khẩu lao động, tuyển sinh đào tạo, giáo dục nghề nghiệp, học nghề cho người lao động, các sinh viên, học sinh trên địa bàn tỉnh, góp phần mở ra cơ hội nghề nghiệp và việc làm có thu nhập cao, ổn định và bền vững.

Hội chợ thu hút hơn 1.000 học sinh, sinh viên, người lao động trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận về tham dự.

Bên cạnh Hội chợ việc làm, Cục Quản lý Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) và Sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Long còn tổ chức Hội nghị xúc tiến đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng. Hội nghị có sự tham dự và điều hành của ông Lữ Quang Ngời – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Nguyễn Gia Liêm – Phó Cục trưởng Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH), ông Trần Văn Khái – Giám đốc sở LĐ-TB&XH tỉnh Vĩnh Long cùng đại diện lãnh đạo sở LĐ-TB&XH một số tỉnh, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các trường đại học, các  cơ sở đào tạo nghề và các đơn vị doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

Xem thêm hình ảnh về Hội chợ Việc làm tỉnh Vĩnh Long tại: https://goo.gl/kjtNyk

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM