Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
“Được” Esuhai “đày ải”, sang Nhật chúng tớ như thế nào?!
05/06/2018
309
Dưới đây là những chia sẻ của Phương An, một thực tập sinh do Esuhai phái cử đang làm việc tại Nhật về những ngày đầu khi mới sang Nhật. Mời các bạn cùng xem những chia sẻ thú vị của Phương An và những người bạn đi cùng nhóm của bạn ấy nhé!

1. Mới sang đất Nhật, nhóm có 5 đứa ít nhất ở Hiệp hội, học yếu nhất, nhưng khi đọc bài giới thiệu bản thân, nhóm lại cứng nhất (vì đã thuộc nhằm lòng ở Esuhai rồi).

2. Dọn dẹp ở Hiệp hội, nhóm mình cũng không ngán (làm miết ở Esuhai, nào trực tổng, trực lớp, dọn hành lang, toiltet…..).

3. Tác phong chào hỏi, cả lớp chỉ có 5 đứa là CÓ (bị chửi ở Esuhai riết quen rồi nên tốt từ hồi nào không hay).

4. Về giấy tờ, 5 đứa mình khoẻ nhất (Esuhai đã cho danh sách chuẩn bị, chỉ cần xách qua cho Hiệp hội làm). Còn lại cả lớp nháo nhào chả biết gì.

5. Tiết mục khoe mẽ, thầy cô ở Hiệp hội kêu nhóm 5 đứa có tiết mục gì không? (Ở Esuhai bắt tập múa hát, mắc mệt luôn thế là được dịp lên thể hiện, có đất dụng võ)

6. Đỉnh nhất là cái pha nhẩy raizotaisho 5 “con mẹ buedue” (trích nguyên văn bạn ấy) từ Esuhai được mời lên làm mẫu!!!!

P.s.Esuhai nuôi 53kg suy dinh dưỡng phải đi tập trung thể dục, vậy mà sang Nhật 6 tháng công ty nuôi lên 63 kg  ???? ???? ????

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM