scroll top
Chào đón 168 tân học viên nhập học đầu tháng 3
13/03/2018
16
Đầu tháng 3, Esuhai – KaizenYoshidaSchool chào đón 168 tân học viên tham dự lễ khai giảng và nhập học lớp tiếng Nhật chương trình Thực tập sinh tại trụ sở chính Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vĩnh Long.

Esuhai – KaizenYoshidaSchool được thiết kế là một “Nhật Bản thu nhỏ”, vì vậy học tại đây chắc chắn sẽ rất vất vả. Thời gian sẽ giúp các bạn trải nghiệm điều này. Nhưng hãy tin là, muốn thành công phải trải nghiệm, trả giá và đánh đổi. Con người thật sự của bạn, muốn biết nó như thế nào, muốn tìm kiếm nó, thật không cách gì ngoài việc bạn phải bước vào đời, trải nghiệm, trộn bản thân mình vào cuộc sống, rồi cảm nhận, rồi đúc kết và rồi cuối cùng là phát huy hết sức những gì mình đã học được trong quá trình đó.

Sau khoảng 2 – 3 tháng đào tạo, các bạn sẽ được tiến cử phỏng vấn với các công ty tuyển dụng Nhật Bản. Từ giờ tới đó là khoảng thời gian làm quen với chữ Nhật, làm quen với tiếng Nhật, làm quen với cách chào hỏi của người Nhật, làm quen với môi trường làm việc của Nhật và làm quen với cả việc một ngày không xa rồi bạn sẽ “phải lòng” tiếng Nhật và nước Nhật… Vì vậy, thay vì đợi nó ập đến thì hãy chủ động dang tay ra, chủ động mở lòng ra và đón chúng vào khi đằng nào bạn cũng sẽ đến xứ anh đào, phải không?!

Học tập thật tốt nhé các tân chiến binh!!!

********************

Tháng 3, Esuhai sẽ tiếp tục chào đón các tân học viên nhập học KaizenYoshidaSchool tại Tiền Giang (14/3), Vĩnh Long (16/3), Bình Dương (20/3), Vũng Tàu (24/3) và Đà Nẵng (30/3).

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản từ Esuhai.

Tin mới