Facebook Pixel Code
TRẮC NGHIỆM NGAY để biết bạn phải và cần thực hiện những gì khi tham gia chương trình Kỹ năng đặc định.
scroll top
Bạn trẻ Vĩnh Long trên đất Nhật
22/01/2018
297
Dù còn khá non trẻ khi mới đi vào hoạt động được khoảng một năm tại hai điểm trường là CĐ Nghề và ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long nhưng trong năm 2017, trung tâm liên kết Esuhai - KaizenYoshidaSchool Vĩnh Long cũng đã xuất cảnh được 33 Thực tập sinh sang Nhật làm việc.

Dưới đây là hình ảnh của các Thực tập sinh có xuất thân từ Vĩnh Long đang làm việc tại Nhật theo chương trình Thực tập kỹ năng. Mối liên hệ giữa các bạn và các anh chị cùng thầy cô Esuhai – KaizenYoshidaSchool vẫn được duy trì để có thể nắm bắt tình hình sinh sống, công việc, học tập của các bạn tại Nhật và có những hỗ trợ kịp thời khi các bạn cần.

Esuhai – KaizenYoshidaSchool chúc các bạn mạnh khỏe, công việc thuận lợi, chăm chỉ học tập rèn luyện tiếng Nhật, học hỏi được nhiều điều hay, nhiều điều bổ ích, nhiều điều cần thiết tại Nhật và mở rộng mối quan hệ tốt làm nền tảng cho tương lai trở về.

Ngoài 33 Thực tập sinh đã xuất cảnh sang Nhật làm việc, hiện còn hơn 40 học viên đã trúng tuyển và sẽ xuất cảnh vào những tháng đầu năm 2018.

Thời gian tới, Esuhai – KaizenYoshidaSchool Vĩnh Long dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng nhanh về số lượng ứng viên tham gia chương trình việc làm Nhật Bản lẫn số lượng ứng viên tham gia lớp tiếng Nhật theo nhu cầu. Bởi chương trình hợp tác đào tạo, tuyển dụng thanh niên và sinh viên đã tốt nghiệp đi làm việc tại Nhật Bản giữa công ty Esuhai và trường CĐ Nghề, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật là mô hình mới có ý nghĩa đóng góp tích cực vào mục tiêu đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài của tỉnh và tạo ra hướng đưa nguồn lao động có chuyên môn ra nước ngoài học tập, tiếp cận công nghệ, kỹ năng, tác phong, phương pháp quản trị để sau này khi về nước làm việc hiệu quả hơn. 

Để đăng ký học tiếng Nhật và tham gia chương trình việc làm Nhật Bản tại Esuhai – KaizenYoshidaSchool Vĩnh Long, các ứng viên có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long (Số 73, Nguyễn Huệ, Phường 2, TP. Vĩnh Long). Điện thoại: 090 6864 877 gặp chị Nhân.
  • Văn phòng tư vấn trường CĐ Nghề Vĩnh Long (Quốc lộ 1A, xã Phú Quới, Huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long). Điện thoại: 0909.876.577 gặp chị Hằng. 
NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục

Tin mới

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM