scroll top
Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản ra mắt website mới
11/09/2015
5
Ngày 9/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức buổi lễ ra mắt trang tin điện tử mới.

Tham dự buổi lễ có khoảng 30 nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản cùng 3 cơ quan báo chí Việt Nam.

Website mới của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản có tên miền trên mạng Internet là www.vnembassy-jp.org và hệ thống thư điện tử của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán có tên miền là vnembassy.jp.

Phát biểu tại lễ khai trương, Đại sứ Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh: "Mục đích khai trương trang web mới nhằm tăng cường công tác tuyên truyền đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, cũng như tăng cường giới thiệu những hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam tới bạn bè Nhật Bản và quốc tế".

Trang web cũng cập nhật thường xuyên những thông tin về các hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Tiêu chí hàng đầu về trang wed được Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đặt ra là dễ dàng truy cập và sử dụng cả ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật Bản.

Trang tin điện tử mới của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản được kết nối với một số địa chỉ trang web của Việt Nam như Chính phủ, Bộ Ngoại giao, Tổng cục Du lịch… và một số trang web quan trọng của Nhật Bản như Chính phủ, Phủ Thủ tướng, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Theo VTV.vn

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản từ Esuhai.