scroll top
Chúc mừng các Thực tập sinh xuất cảnh vào nửa đầu tháng 07.2014
15/07/2014
9
ESO - Chiều ngày 09.07.2014, công ty Esuhai - KYS đã tổ chức trang trọng lễ xuất cảnh dành cho các Thực tập sinh sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc và học tập vào đầu tháng 07.2014.

Mở đầu buổi lễ, anh Thanh Sơn - Trợ lý Giám đốc công ty Esuhai đã gặp gỡ và chúc mừng các bạn sẽ xuất cảnh sang Nhật làm việc tại các công ty, nhà máy trong nửa đầu tháng 07.2014. Anh đánh giá rất cao nỗ lực học tập và rèn luyện tại trường của các bạn để nắm lấy cơ hội sang Nhật làm việc. Anh mong muốn các bạn hãy phấn đấu hơn nữa khi sống và làm việc tại Nhật để thời gian ba năm thực tập thật sự mang lại ý nghĩa to lớn đối với mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, anh khuyên các bạn hãy mạnh mẽ đối mặt với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để phát triển bản thân và ngày càng trưởng thành hơn. (Ảnh dưới)


Tiếp theo, thầy Hồng Ân - Đại diện nhà trường đã căn dặn các bạn một số điều cần lưu ý trước khi sang Nhật. Thầy khuyên các bạn nên xác định mục tiêu và lập kế hoạch làm việc, học tập cụ thể trong thời gian sống tại Nhật Bản để nhanh chóng thực hiện được mục tiêu và thành công trở về (ảnh dưới).


Tiếp theo, anh Minh Duy - Nhân viên công ty Esuhai đã hướng dẫn các bạn hoàn tất hồ sơ, thủ tục cần thiết trước xuất cảnh đồng thời tận tình chỉ dẫn các bạn cách thức, quy trình xuất nhập cảnh tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản (ảnh dưới).


Các bạn TTS thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản trong nghi thức Tuyên thệ trước xuất cảnh (hình dưới).


Hình ảnh các bạn TTS bên đại diện công ty Esuhai trong lễ Tuyên thệ trước xuất cảnh:


Esuhai - KaizenYoshidaSchool chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước.

Nhập email của bạn vào đây để nhận bản tin về các chương trình hội thảo, các thông tin, kinh nghiệm sống, văn hóa Nhật Bản từ Esuhai.

Tin mới