Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & sự kiện
Hội thảo tư vấn tuyển dụng chương trình việc làm Nhật Bản
23/03/2014
36
ESO - Sáng ngày 15.03.2014, hội thảo tư vấn tuyển dụng chương trình việc làm Nhật Bản đã diễn ra trang trọng tại trường Cao đẳng nghề Đồng Nai (Số 88 đường Nguyễn Văn Hoa, khu phố 1, P.Thống Nhất, TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Tham dự hội thảo có đại diện cty Esuhai - Kaizen Yoshida School và gần 120 bạn trẻ Đồng Nai quan tâm tìm hiểu chương trình việc làm tại Nhật Bản.

Mở đầu hội thảo, quý phụ huynh cùng các bạn trẻ đã được xem những đoạn video clip ngắn của đài truyền hình HTV (TP.HCM), đài truyền hình, TBS (Nhật Bản) giới thiệu về cty Esuhai, Kaizen Yoshida School (KYS) và chương trình Thực tập kỹ năng (TTKN) tại Nhật Bản (NB). Thông qua những đoạn phóng sự ngắn, quý phụ huynh cùng các bạn trẻ đã có cái nhìn tổng quan về các lĩnh vực hoạt động của cty phái cử Esuhai và chương trình TTKN tại NB.


Toàn cảnh hội thảo tư vấn tuyển dụng chương trình việc làm Nhật Bản

Tiếp đến, anh Văn Khánh - Trưởng phòng Tạo nguồn, cty Esuhai đã có buổi gặp gỡ với các bạn trẻ. Anh nhấn mạnh mục tiêu của chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao, nắm vững kỹ năng kiến thức làm việc tại các nhà máy, doanh nghiệp Nhật Bản. Anh mong muốn thông qua chương trình TTKN tại NB do cty Esuhai xây dựng, các bạn trẻ có cơ hội phát triển năng lực bản thân và tìm được con đường phát triển nghề nghiệp khi trở về nước (ảnh dưới).


Tiếp theo, anh Đình Cầu - Nhân viên cty Esuhai đã có buổi gặp gỡ với quý vị phụ huynh cùng các bạn. Anh đã thông tin chi tiết đến các bạn trẻ về chương trình Thực tập kỹ năng tại NB. Đến với chương trình TTKN, các bạn có thể chọn hệ ngắn hạn (chương trình 1 năm) dành cho các bạn nữ với các chuyên ngành lắp ráp điện tử, nông nghiệp, ép nhựa... và hệ trung hạn (chương trình 3 năm) với các ngành nghề: lắp ráp điện tử, cơ khí, may… Bên cạnh đó anh cung cấp các thông tin về điều kiện tuyển dụng của chương trình, chương trình đào tạo Nhật ngữ tại KYS, chi phí đào tạo, chế độ phúc lợi... đến các bạn (ảnh dưới).


Cuối buổi hội thảo, anh Văn Khánh - Trưởng phòng Tạo nguồn đã giải đáp các thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn về những vấn đề xoay quanh chương trình Thực tập kỹ năng tại NB nhằm giúp các bạn nắm rõ về nội dung, quy trình và ý nghĩa của chương trình trước khi đăng ký tham gia (ảnh dưới).


Sau buổi hội thảo, hơn 60 bạn trẻ có nguyện vọng tham gia chương trình đã có buổi sơ tuyển tại hội trường trường Cao đẳng nghề Đồng Nai. Sau buổi sơ tuyển, các bạn sẽ tiếp tục tham gia sơ vấn và khám sức khỏe. Các ứng viên vượt qua các vòng sơ tuyển, sơ vấn và các yêu cầu về sức khỏe dự kiến sẽ nhập học tại Kaizen Yoshida School vào cuối tháng 03.2014 (ảnh dưới).


Hội thảo kết thúc trong niềm phấn khởi của bạn trẻ Đồng Nai có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt trong môi trường công nghiệp Nhật Bản. Cty Esuhai và Kaizen Yoshida School chúc các bạn sức khỏe, tự tin vượt qua những thử thách và thành công với chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.