Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Esuhai - Kaizen Yoshida School tham gia Ngày hội Nhật Bản tại Việt Nam
24/11/2013
214
ESO - Ngày 17.11.2013, các bạn trẻ cty Esuhai và Kaizen Yoshida School đã hào hứng tham gia Ngày hội Nhật Bản tại Việt Nam. Ngày hội diễn ra tại khu B công viên 23/9 (Lê Lai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM).

Ngày hội Nhật Bản tại Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản và trong khuôn khổ năm hữu nghị Việt - Nhật 2013.

Đến với ngày hội, các bạn trẻ Esuhai - Kaizen Yoshida School không chỉ có cơ hội tham quan, tìm hiểu hơn 40 gian hàng với nhiều hoạt động phong phú để qua đó hiểu thêm về nét đặc trưng của nền văn hóa Nhật Bản mà còn có dịp theo dõi các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và thưởng thức nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản với những món ăn truyền thống nổi tiếng như Sushi, Oden, mì Udon....

Các bạn trẻ Esuhai - Kaizen Yoshida School phấn khởi trong giây phút cắt băng khai mạc Ngày hội Nhật Bản tại Việt Nam năm 2013

Say sưa theo dõi các điệu múa Yosakoi…

Nụ cười rạng rỡ của các bạn trẻ Esuhai - Kaizen Yoshida School tại Ngày hội Nhật Bản tại VN

Tham gia Ngày hội Nhật Bản tại Việt Nam năm 2013 là cơ hội để các bạn trẻ Esuhai - Kaizen Yoshida School hiểu thêm về đất nước, con người Nhật Bản… từ đó góp phần gia tăng sự yêu mến đất nước - con người NB, thêm thấu hiểu mối quan hệ thắm đượm tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM