Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tin xuất cảnh tháng 06.2013
29/06/2013
19
ESO - Công ty Esuhai và Kaizen Yoshida School (KYS) chúc mừng các bạn Thực tập sinh (TTS) đã hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường và xuất cảnh sang Nhật làm việc trong tháng 06/2013 theo chương trình Thực tập kỹ năng (TTKN) tại Nhật Bản.

Sau khi nhân viên Esuhai hướng dẫn các bạn : Kiểm tra hồ sơ cá nhân - Quy trình, thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất - Một số lưu ý trên máy bay và Quy trình nhập cảnh tại sân bay Narita - Nhật Bản, các bạn đã gặp gỡ thầy Sugimoto và lắng nghe thầy căn dặn (ảnh dưới) :

- Rèn luyện và nâng cao thể lực nhằm bảo đảm sức khỏe tốt cho công việc và cuộc sống tại Nhật Bản (NB).

- Sắp xếp, dành thời gian học tiếng Nhật và đặt mục tiêu đạt năng lực Nhật ngữ N3 hay cao hơn là N2 khi hoàn thành thời gian thực tập kỹ năng tại NB.

Tiếp đến, anh Lê Tuấn - Đại diện cty Esuhai gửi lời chúc mừng đến gia đình và các bạn TTS đồng thời chú ý các bạn một số lưu ý quan trọng trong công việc và cuộc sống tại Nhật Bản (ảnh dưới).

- Luôn tuân thủ pháp luật NB nói chung và những quy định trong công việc tại công ty tuyển dụng nói riêng.

- Sống đoàn kết, nâng đỡ nhau trong công việc và cuộc sống để cùng nhau hoàn thành tốt thời gian thực tập kỹ năng tại NB và thành công trở về.

Sau lời căn dặn của đại diện Esuhai - KYS, các bạn TTS đã nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt thời gian 03 năm TTKN tại NB và thành công trở về trong Nghi thức Tuyên thệ trước gia đình, công ty và nhà trường (ảnh dưới).

Hình ảnh các bạn TTS bên gia đình và đại diện công ty Esuhai trong lễ Tuyên thệ trước xuất cảnh (ảnh dưới).

Hình ảnh các bạn Thực tập sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh dưới).

Esuhai - Kaizen Yoshida School chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước.


NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.

Tin mới