Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & sự kiện
Hội thảo tuyển dụng chương trình Việc làm Nhật Bản
23/05/2013
19
ESO - Sáng ngày 19.05.2013, hội thảo tư vấn tuyển dụng chương trình Việc làm Nhật Bản đã diễn ra trang trọng tại trường Cao đẳng nghề Đồng Nai (Số 88 đường Nguyễn Văn Hoa, khu phố 1, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai). Tham dự hội thảo có đại diện cty Esuhai, trường Nhật ngữ Kaizen và gần 100 bạn trẻ Đồng Nai quan tâm tìm hiểu chương trình việc làm tại Nhật Bản.

Mở đầu hội thảo, anh Văn Khánh - Trưởng ban Tạo nguồn cty Esuhai giới thiệu tổng quan hoạt động của cty Esuhai và Kaizen Yoshida School.

Anh Văn Khánh - Trưởng ban Tạo nguồn cty Esuhai giới thiệu nội dung chương trình Việc làm Nhật Bản đến các bạn trẻ Đồng Nai

Anh tư vấn định hướng cho các bạn trẻ cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản với 3 hình thức:

1. Hệ ngắn hạn (01 năm): Phù hợp với những bạn đang là sinh viên năm 3, 4 hoặc đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Nhật ngữ, muốn sang Nhật để nâng cao năng lực Nhật ngữ và trải nghiệm cuộc sống, văn hóa Nhật Bản.

2. Hệ trung hạn (03 năm): Phù hợp với các bạn có mong muốn làm việc tại Nhật nhằm nâng cao tay nghề, kỹ năng, tác phong, ngoại ngữ để trở về Việt Nam tiếp tục phát triển nghề nghiệp.

3. Hệ dài hạn (> 03 năm): Dành cho các bạn kỹ sư yêu thích kỹ thuật, công nghệ cao, thích công việc thiết kế, nghiên cứu chuyên sâu về một công nghệ để trở thành chuyên gia cao cấp hoặc trở thành chuyên gia cầu nối chuyển giao công nghệ Việt - Nhật.

Qua đó anh đặc biệt nhấn mạnh đến các bạn mục đích, ý nghĩa của chương trình: “Chương trình Việc làm Nhật Bản không chỉ là cơ hội giúp các bạn tích lũy tài chính mà còn mang lại cơ hội tích lũy kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn bên cạnh năng lực Nhật ngữ để trở về tạo dựng sự nghiệp đồng thời trở thành lực lượng nòng cốt trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.”

Phần cuối hội thảo, anh đã dành thời gian để giải đáp các câu hỏi tìm hiểu chương trình nhằm giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn nội dung và ý nghĩa của chương trình trước khi đăng ký tham gia.

Các bạn trẻ Đồng Nai đặt câu hỏi tìm hiểu chương trình Việc làm Nhật Bản trong hội thảo

Hội thảo kết thúc trong niềm phấn khởi của hơn 100 bạn trẻ Đồng Nai có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt trong môi trường chuyên nghiệp Nhật Bản. Esuhai và Kaizen Yoshida School mong muốn giới thiệu rộng rãi hơn nữa chương trình Việc làm Nhật Bản đến với các bạn trẻ có khát khao tạo dựng sự nghiệp, làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội thông qua con đường làm việc tại Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.