Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tin sơ tuyển ngày 13.04.2013
16/04/2013
107
ESO - Sáng ngày 13.04.2013, 100 bạn trẻ ứng tuyển chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đã phấn khởi tham gia buổi sơ tuyển tại văn phòng cty Esuhai (2R - 2R1 Bình Giã, P.13, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh).

Mở đầu buổi sơ tuyển, anh Văn Khánh - Trưởng ban Tạo nguồn cty Esuhai giới thiệu nội dung chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đến các bạn ứng viên nhằm giúp các bạn hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của chương trình, từ đó định hướng mục đích, mục tiêu xây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Anh Văn Khánh - Trưởng Ban Tạo nguồn cty Esuhai giới thiệu mục đích, ý nghĩa chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản đến các bạn tân ứng viên

Sau khi được tư vấn, tìm hiểu nội dung và ý nghĩa chương trình, các tân ứng viên đã hào hứng tham gia vào các bài kiểm tra của vòng sơ tuyển.

Các bạn ứng viên làm bài kiểm tra IQ, YG, Tính nhanh...

Kiểm tra mắt

Và kiểm tra tay

Cuối buổi sơ tuyển, sau khi thông báo lịch trình sơ vấn và khám sức khỏe, cty Esuhai gửi lời cảm ơn đến các bạn ứng viên đồng thời chúc các bạn đều sẽ có kết quả tốt ở vòng sơ tuyển để cùng tham gia lễ khai giảng nhập học tại Kaizen Yoshida School dự kiến tổ chức vào ngày 25/04/2013.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM