Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lễ khai giảng Esuhai 58 - 59
04/04/2013
74
ESO - Sáng ngày 29.03.2013, lễ khai giảng Esuhai 58 - 59 đã diễn ra trang trọng tại Kaizen Yoshida School. Tham dự buổi lễ có đại diện cty Esuhai, trường Nhật ngữ Kaizen và 42 tân học viên các lớp Esuhai 58 - 59.

Trong buổi lễ, cô Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Kaizen Yoshida School đã gặp gỡ, trò chuyện cùng các bạn tân học viên. Sau khi giới thiệu tổng quan quy trình đào tạo của trường Nhật ngữ Kaizen cùng những quy định khi tham gia nhập học, cô phổ biến đến các bạn thông tin lớp học và giới thiệu bộ giáo trình tiếng Nhật đang được áp dụng giảng dạy và học tập tại trường.

Phó Hiệu trưởng Minh Đức trò chuyện cùng các bạn tân học viên Esuhai 58 - 59

Đến với buổi lễ khai giảng, các bạn tân học viên đã thể hiện tinh thần nỗ lực, ý chí quyết tâm học tập, rèn luyện để đạt kết quả tốt trong thời gian học tập tại trường và nhanh chóng nắm bắt cơ hội Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

Các bạn tân học viên thể hiện tinh thần phấn khởi, quyết tâm trong lễ khai giảng

Kết thúc buổi lễ, đại diện cty Esuhai và trường Nhật ngữ Kaizen Yoshida School gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các bạn tân học viên. Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần quyết tâm, nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt kết quả học tập tốt và nhanh chóng nắm bắt cơ hội Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM