Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tin xuất cảnh ngày 07.03.2013
27/03/2013
25
ESO - Esuhai và Kaizen Yoshida School chúc mừng các bạn Thực tập sinh đã hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường và xuất cảnh sang Nhật Bản ngày 07.03.2013 theo chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản hệ 01 năm.

Nhân viên cty Esuhai hướng dẫn các bạn Thực tập sinh:

- Kiểm tra hồ sơ cá nhân

- Cách thức di chuyển ra sân bay

- Quy trình, thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

- Một số lưu ý trên máy bay

- Quy trình, thủ tục nhập cảnh tại sân bay Hiroshima và Narita - Nhật Bản

Thầy Sugimoto - Đại diện các thầy cô giáo Kaizen Yoshida School gặp gỡ, chúc mừng các bạn Thực tập sinh và dặn dò các bạn một số lưu ý trước khi xuất cảnh

Anh Thanh Sơn - Trợ lý Giám đốc cty Esuhai căn dặn các bạn Thực tập sinh:

- Tuyệt đối tuân thủ pháp luật Nhật Bản, không thực hiện những hành vi xấu như ăn cắp, bỏ trốn, tham gia các tổ chức tội phạm... đánh mất danh dự cá nhân, gia đình và cao hơn là danh dự quốc gia, dân tộc Việt Nam.

- Đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau để cùng nhau hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

- Tận dụng thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc, nâng cao tay nghề và trau dồi năng lực Nhật ngữ để trở về tạo dựng tương lai, sự nghiệp của bản thân.

Các bạn Thực tập sinh thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản trong nghi thức tuyên thệ

Niềm vui của các bạn Thực tập sinh bên gia đình trong lễ xuất cảnh

Hình ảnh của các bạn Thực tập sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất tối ngày 07.03.2013

Và tại sân bay Hiroshima - Nhật Bản sáng ngày 08.03.2013

Esuhai - Kaizen Yoshida School chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững tinh thần nỗ lực cùng ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.