Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Tin xuất cảnh ngày 04.03.2013
09/03/2013
15
ESO - Esuhai và Kaizen Yoshida School chúc mừng các bạn Thực tập sinh đã hoàn thành tốt thời gian học tập tại trường và xuất cảnh sang Nhật Bản ngày 04.03.2013.

Nhân viên cty Esuhai hướng dẫn các bạn Thực tập sinh:

- Kiểm tra hồ sơ cá nhân

- Cách thức di chuyển ra sân bay

- Quy trình, thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

- Một số lưu ý trên máy bay

- Quy trình, thủ tục nhập cảnh tại sân bay Hiroshima và Narita - Nhật Bản

Gặp gỡ các bạn Thực tập sinh trước xuất cảnh, thầy Sugimoto - Đại diện các thầy cô giáo Kaizen Yoshida School đã chúc mừng và dặn dò:

- Các bạn hãy luôn phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau để cùng nhau hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.

- Luôn kiên định mục đích, mục tiêu của bản thân để trở về tạo dựng tương lai và sự nghiệp ổn định.

Anh Thanh Sơn - Trợ lý Giám đốc cty Esuhai chúc mừng và căn dặn các bạn một số lưu ý trong thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản:

- Chú ý rèn luyện thể chất, giữ gìn sức khỏe để bảo đảm hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

- Tuyệt đối tuân thủ Pháp luật Nhật Bản, không thực hiện những hành vi xấu như ăn cắp, ăn trộm, bỏ trốn, tham gia các tổ chức tội phạm... đánh mất danh dự cá nhân, gia đình và cao hơn là danh dự quốc gia, dân tộc Việt Nam.

- Tận dụng thời gian sống và làm việc tại Nhật Bản để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề, năng lực Nhật ngữ để trở về tạo dựng tương lai, sự nghiệp cho bản thân.

Các bạn Thực tập sinh thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản trong nghi thức Tuyên thệ

Niềm vui của các bạn Thực tập sinh bên gia đình trong lễ xuất cảnh

Hình ảnh các bạn Thực tập sinh tại sân bay Tân Sơn Nhất tối ngày 04.03.2012

Esuhai - Kaizen Yoshida School chúc các bạn Thực tập sinh dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững tinh thần nỗ lực cùng ý chí quyết tâm làm việc, học tập để hoàn thành tốt thời gian Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản và trở về tạo dựng sự nghiệp, đóng góp xây dựng kinh tế đất nước.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.

Tin mới