Facebook Pixel Code
scroll top
Lễ hội Quốc tế Kanuma lần thứ 20
27/11/2012
36
ESO - Ngày 04.11.2012, lễ hội Quốc tế Kanuma lần thứ 20 với chủ đề “Xin chào thế giới” đã được tổ chức tại sở công thương thành phố Kanuma tỉnh Tochigi - Nhật Bản.

Nhằm mục đích giới thiệu và giao lưu văn hóa giữa các quốc gia, lễ hội Quốc tế Kanuma lần thứ 20 đã thu hút sự tham gia của hơn 10 quốc gia với các hoạt động biểu diễn nghệ thuật cùng các gian hàng ẩm thực và gian hàng trưng bày chào bán các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Tham gia vào lễ hội, các cựu học viên Kaizen Yoshida School: Hồ Hải, Hạnh Nhân, Ngọc Trúc, Văn Vỹ cùng rất nhiều bạn cựu học viên đang sống và làm việc tại tỉnh Tochigi đã nhiệt tình lên kế hoạch chuẩn bị cho các hoạt động từ trước 1 tuần diễn ra lễ hội.

Các cựu học viên Kaizen Yoshida School : Hồ Hải, Hạnh Nhân, Ngọc Trúc, Văn Vỹ (từ trái sang phải) cùng rất nhiều cựu học viên đã nhiệt tình lên kế hoạch cho các hoạt động tại lễ hội

Niềm vui của các bạn cựu học viên Kaizen Yoshida School trong công tác chuẩn bị cho gian hàng ẩm thực tại lễ hội

Trong thời tiết se lạnh đầu mùa, gian hàng ẩm thực của các cựu học viên KYS với các các món ăn Việt Nam đặc sắc (Phở, chè kiểm nóng…) cùng hương vị cà phê đậm đà đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Nụ cười của cựu học viên Hạnh Nhân bên nồi chè kiểm

Gian hàng của các bạn cựu học viên Kaizen Yoshida School tại lễ hội Quốc tế Kanuma lần thứ 20

Ngoài gian hàng ẩm thực mang đậm dấu ấn Việt Nam, các bạn cựu học viên Kaizen Yoshida School còn tham gia biểu diễn áo dài truyền thống và giới thiệu môn đá cầu của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Các bạn cựu học viên nam biễu diễn đá cầu

Và các bạn cựu học viên nữ duyên dáng trong màn trình diễn áo dài truyền thống

Học viết thư pháp

Nhiệt tình tham gia vào lễ hội Quốc tế Kanuma lần thứ 20, các bạn cựu học viên Kaizen Yoshida School không chỉ đã giới thiệu hình ảnh năng động của thực tập sinh Việt Nam tại hiệp hội nói riêng mà còn góp phần giới thiệu văn hóa, ẩm thực Việt Nam đến với người dân thành phố Kanuma để thắt chặt thêm tình thân ái, đoàn kết trong không khí giao lưu vui vẻ và đầm ấm của lễ hội.

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.

Tin mới