Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
DN Nhật xây nhà máy đồ điện gia dụng tại Đồng Nai
03/11/2012
72
Ngày 2/11, tại Khu công nghiệp Amata ở tỉnh Đồng Nai, Công ty trách nhiệm hữu hạn Tiger Việt Nam 100% vốn đầu tư Nhật Bản đã khánh thành đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất điện gia dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà máy có tổng vốn đầu tư 12 triệu USD, chuyên sản xuất các mặt hàng điện gia dụng như bình thủy điện, nồi cơm điện, bình giữ nhiệt.

Tiger là tập đoàn sản xuất điện gia dụng lớn của Nhật Bản với bề dày 90 năm, có sản phẩm được bán ở 60 nước trên thế giới, chủ yếu tại châu Á và Bắc Mỹ.

Đại diện Tập đoàn Tiger cho biết việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam đồng nghĩa với việc họ xác định đây sẽ là thị trường chiến lược cho cả việc sản xuất lẫn bán hàng trong khu vực thời gian tới.

Nhật Bản đang là một trong những quốc gia có số dự án đầu tư vào Đồng Nai nhiều nhất với 141 dự án, tổng vốn đăng ký khoảng 2,8 tỷ USD, bao gồm nhiều ngành nghề đa dạng trong đó hầu hết những dự án có công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

TTXVN


NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM