Facebook Pixel Code
scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Tin tức & Sự kiện
Lá thư của Thực tập sinh Vũ Văn Tú từ bệnh viện Naritakinen - Nhật Bản
24/08/2012
16
ESO - Từ bệnh viện Naritakinen - Nhật Bản, Thực tập sinh Vũ Văn Tú gửi đến Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn, quý thầy cô giáo, các anh chị cty Esuhai và toàn thể các bạn học viên Kaizen lá thư nắn nót viết tay chuyển tải lời cảm ơn chân thành cùng với rất nhiều tình cảm được chia sẻ…

Những hình ảnh của Tú trong thời gian đầu nhập viện điều trị

Từ bệnh viện Naritakinen, em xin được gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến đến Giám đốc - Hiệu trưởng Lê Long Sơn, quý thầy cô giáo, các anh chị cty Esuhai và toàn thể các bạn học viên Kaizen !

Niềm vui của Tú khi các bạn đến thăm và động viên vào những ngày nghỉ

Tú và các bạn trước bệnh viện Naritakinen chiều ngày 17.08.2012

Esuhai - Kaizen Yoshida School rất cảm động khi nhận được lá thư viết tay nắn nót gửi qua đường bưu điện với rất nhiều tình cảm của Thực tập sinh Vũ Văn Tú ! Biết rằng thời gian điều trị sắp tới sẽ rất khó khăn với TTS Văn Tú, nhưng Esuhai - Kaizen Yoshida School vững tin rằng Văn Tú sẽ luôn mạnh mẽ, kiên cường để vượt qua và chiến thắng bệnh tật. Esuhai - Kaizen Yoshida School sẽ luôn bên bạn !

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.